[Talkshow] Lựa Chọn Cho Ngày Cuối Tuần: Đến Gần Hơn Với Ngành Du Lịch

Một tuần nữa lại sắp trôi qua rồi, bạn đã có dự định gì cho ngày cuối tuần của mình hay chưa? Nếu chưa, thay vì bỏ thời gian đi xem một bộ phim hoặc lang thang ở một nơi nào đó, hãy lựa chọn đến với Talkshow “Du lịch – Ngành bạn chọn 2016” của Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch Trường ĐH Kinh tế TP. HCM để có một số trải nghiệm thú vị hơn về ngành Du lịch nhé!

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, nhu cầu đi du lịch và vui chơi giải trí của khách nội địa cũng như quốc tế ngày càng cao, ngành du lịch trong tương lai sẽ là một ngành dịch vụ tiềm năng, điều này mỗi người đều có thể dễ dàng thấy được! Không chỉ vậy, đặc biệt với sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP.HCM nói riêng, việc thành lập Viện Du lịch cũng chính là một bước đệm cho cú bật xa trong việc đào tạo những cử nhân ngành Du lịch ngày càng chất lượng và uy tín.

Thực tế, cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, những năm gần đây tại UEH, số lượng sinh viên xét tuyển vào chuyên ngành Du lịch/Quản trị lữ hành ngày càng tăng cao, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy chúng ta nên đặt câu hỏi rằng: “Liệu 10 năm nữa, ngành du lịch có phải sẽ trở thành một ngành nghề “hot” tại Việt Nam hay không?”

Nắm bắt tình hình chuyển động của ngành Du lịch hiện tại, cùng mong muốn giúp những ai quan tâm  đến lĩnh vực này có cơ hội tiếp cận và hiểu được hướng đi sắp tới của mình, Talkshow “Du lịch – ngành bạn chọn 2016” do Travel Group tổ chức với mục đích là hi vọng sinh viên yêu thích ngành du lịch trên toàn TP.HCM nói chung cũng như sinh viên yêu thích du lịch tại UEH nói riêng có một cái nhìn đầy đủ, đúng đắn về “Làm Du Lịch”!

Talkshow “Du lịch- ngành bạn chọn 2016” sẽ là buổi tọa đàm, giao lưu chia sẻ về ngành du lịch, kinh nghiệm làm việc cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành với các diễn giả là giảng viên đến từ Viện Du lịch trường đại học Kinh Tế TP.HCM, các anh chị cựu của Travel Group có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch. Gồm có:

  • Thầy Nguyễn Đức Trí – Viện trưởng Viện Du lịch
  • Thầy Đinh Việt Phương – Giảng viên Viện Du lịch
  • Anh Trần Quốc Việt – Giám đốc Công ty VN Travel
  • Anh Huỳnh Vũ Linh – Supervisor & Assistant Manager tại Nikko Saigon Hotel
  • Chị Trần Thị Phương Thảo – Operation Manager, Igo Travel

Với những diễn giả tên tuổi và đầy kinh nghiệm, Talkshow hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về chuyên ngành cũng như được chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước. Với hình thức là một cuộc nói chuyện, chia sẻ thân mật giữa MC và khách mời, Talkshow sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn thực tế hơn về mảng Lữ hành – Sự kiện, Nhà hàng – Khách sạn trong ngành Du lịch của những anh/chị từng trải, những kinh nghiệm quý báu để xác định đúng lĩnh vực học tập và trang bị những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Talkshow sẽ diễn ra vào ngày 24/1/2016 tại phòng B215 cơ sở B trường Đại học Kinh tế TP. HCM, được chia làm 2 buổi với nội dung chi tiết như sau:

  • Buổi sáng: 7h30-11h00

– Chia sẻ về Mảng lữ hành.

– Diễn giả là thầy Nguyễn Đức Trí – Viện trưởng Viện Du lịch và Anh Trần Quốc Việt hiện anh đang là giám đốc Công ty Vietnam Travel.

– Nội dung xoay quanh các kiến thức về mảng lữ hành cũng như cơ hội việc làm, kinh nghiệm làm việc.

  • Buổi chiều: 13h30-16h30

– Chia sẻ về Mảng nhà hàng- khách sạn.

– Diễn giả là thầy Đinh Việt Phương, Anh Huỳnh Vũ Linh – Supervior and Assistant Manager khách sạn Nikko.

– Nội dung những công việc trong khách sạn, cơ hội thăng tiến, kinh nghiệm…

Đặc biệt, Talkshow được tổ chức cho tất cả những sinh viên yêu thích ngành Du lịch trên toàn thành phố, những sinh viên muốn tham dự Talkshow có thể mua vé tham dự tại cơ sở B trường ĐH Kinh tế TP.HCM (279 Nguyễn Tri Phương p.5 Q.10).

Phí tham dự dành cho tất cả mọi người là 10.000 đồng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 01676604199 (Ánh); 01676770535 (Lan)

                                                                           Theo Fanpage Travelgroup UEH
S Communications
UEHenter.com
                                                                             
                               

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *