Taxgroup: Kĩ năng trình bày, lắng nghe và phản biện chuyên nghiệp

KHOÁ ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY,

LẰNG NGHE VÀ PHẢN BIỆN CHUYÊN NGHIỆP”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận làm quen với các kỹ năng mềm, ít có điều kiện được tiếp thu trong ghế nhà trường, xây dựng cho sinh viên phong cách học tập và làm việc chuyên nghiệp.

Giúp sinh viên hoàn thiện kĩ năng của bản thân, qua đó đạt được thành tích cao trong công tác học tập và làm việc. Đồng thời bổ sung, hoàn thiện các tiêu chí của sinh viên tham gia cuộc vận động Sinh viên 5 tốt.

Đồng thời giúp sinh viên trang bị những kĩ năng cần thiết trong việc giải quyết các vấn đề thưởng gặp trong thời gian học tập cũng như thời gian làm việc trong tương lai. Giúp sinh viên mạnh dạn hơn, bản lĩnh hơn khi phải đối diện với các vấn đề gặp trong quá trình học tập cũng như công việc sau này. Gói kỹ năng này sẽ giúp cho sinh viên có khả năng giao tiếp hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công trong học tập, tạo bước phát triển trong công việc tương lai.

Với sự tham gia của diễn giả: Lu Tùng Thanh- Trưởng bộ môn khoa học cơ bản, Giảng viên kỹ năng mềm Trường Cao đẳng nghề CNTN ISPACE; Cố vấn lớp học kỹ năng mềm Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên;

1. Đối tượng tham gia

Cộng tác viên, thành viên Nhóm sinh viên nghiên cứu Thuế- Taxgroup và sinh viên Khoa TCNN

2. Thời gian

Ngày 12 và 19 tháng 8 năm 2012 với 3 buổi:

– Buổi 1: sáng ngày 12/08 : từ 8h đến 11h

– Buổi 2: Chiều ngày 12/08 : từ 13h30 đến 16h30h

– Buổi 3: Sáng ngày 19/08 : từ 8h đến 11h

3. Địa điểm

Phòng B201, 279 Nguyễn Tri Phương Quận 10 TP HCM

4. Học phí:

55K/ Học viên

ki nag men

BDH TaxGroup

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *