[TaxGroup] Tổng kết buổi tọa đàm: “Vấn đề chuyển giá ở Việt Nam”

Thứ bảy tuần qua, ngày 6/10, buổi Tọa đàm: “ Vấn đề chuyển giá ở Việt Nam” do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế – TaxGroup phối hợp cùng Công ty Pricewaterhouse Cooopers (PwC) tổ chức tại trụ sở chính của công ty – 29 Lê Duẩn đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
Vào 8h00, tất cả các bạn thí sinh đã có mặt trong hội trường và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tọa đàm
Đúng 8h30: tất cả khách mời đã có mặt, buổi tọa đàm bắt đầu với màn khởi động buổi sáng nhằm giúp các bạn làm quen với nhau và tiếp cận với môi trường của công ty. Ngay sau đó là phần trọng tâm của chương trình: trình bày, trao đổi, giao lưu về vấn đề chuyển giá.
Đúng như mục đích của BTC, các bạn SV đến với buổi tọa đàm đã có cơ hội được nghe phần trình bày, chia sẻ những kiến thức “trong nghề”, đồng thời trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của PwC qua đó hiểu rõ thêm được rất nhiều về “Chuyển giá” .
Phần chia sẻ của chị Phương Anh – Trưởng phòng Chuyển giá của PwC

AnhTrung – Phó giám đốc chi nhánh Miền Nam của PwC trao đổi cùng Sinh viên


Về phía trường ĐH Kinh tế TP.HCM có sự tham gia của cô Đặng Thị Bạch Vân, cùng anh Khương hiện đang là Nghiên cứu sinh vấn đề “Chuyển Giá” của khoa TCNN.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ trao đổi rất sôi nổi giữa sinh viên và các chuyên gia của PwC, buổi tọa đàm đã kết thúc một cách tốt đẹp.
Kết thúc buổi tọa đàm đã tháo gỡ rất nhiều thắc mắc cho các bạn sinh viên, không những như vậy các bạn còn được có cơ hội tham quan được trụ sở chính của PwC Việt Nam – một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới và là niềm khao khát của rất nhiều tân cử nhân ĐH Kinh tế nói riêng và khối ngành kinh tế nói chung.
Buổi tọa đàm diễn ra hết sức thành công đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi tọa đàm mà TaxGroup sẽ phối hợp tổ chức với PwC vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11.
TaxGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *