Tết Chất – Người Lạ Ơi, Xem Sinh Viên UEH Họ Chuẩn Bị Tết Kìa!

Mấy ngày nay đường xá Sài Gòn cứ tất bật hẳn lên, người người, nhà nhà đua nhau đi mua sắm, giăng kết cờ hoa lộng lẫy khắp các ngõ phố. Thế mà theo thời khóa biểu thì các “thần dân” UEH vẫn phải đến lớp đều đặn. Liệu có “nỗi khổ” nào mà các sinh viên UEH đang gặp phải trong những ngày “người thì ở trường mà tâm thì ở Tết” này không nhỉ?

Chúng ta đang cùng nhau trải qua những ngày cuối cùng của năm 2017 và chỉ hơn 1 tuần lễ nữa thôi là 2018 đã chính thức bước đến. Vì vậy mà trong mấy ngày này, mọi công tác tân trang bản thân đều được các UEHers gấp rút sửa soạn, song song với nỗi khổ bị cả đống deadline đáng ghét vùi dập! Sự tình cụ thể như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thật lòng mà vô cùng “khó đỡ” của các UEHers khác để xem họ đã chuẩn bị cho Tết như thế nào nhé!

Tết với Linh là phấn đấu cho mục tiêu giảm cân, để cô nàng có thể tự tin diện những bộ đồ mình thích, hay đơn giản khiến ai đó phải há hốc mồm khi thấy mình. Tết này, Linh biết nỗ lực cải thiện vóc dáng bản thân, hãy như Linh!

Xuân năm nay có chút đặc biệt bởi combo Valentine và Tết. Nhận thức được điều đó, anh Ngọc đã không ngại mạo hiểm mà quyết định đầu tư cho nhan sắc của mình, coi như “chi phí cơ hội” để sớm có gấu. Đây quả là ý nghĩ thông thái, một mũi tên trúng cả Valentine lẫn Tết, Ngọc thật biết nắm bắt thời điểm, hãy như anh ấy!

Tin rằng ai cũng nghĩ như Ánh – “Tết là phải đẹp!” Chỉ cần tuốt lại quả đầu vốn như “cái tổ chim” suốt cả năm nay, tậu vài bộ đồ bánh bèo hoặc “chất chơi người dơi” mà vốn dĩ trước giờ bạn chưa dám thử, vậy là đã lột xác, trở nên mới lạ hơn trong mắt mọi người. Hãy như Ánh, đừng ngại thay đổi bản thân nhé!

“Gần Tết đi mua đồ, háo hức thì nhiều, mà tiền chẳng bao nhiêu”. Cái hiện thực phũ phàng của Thái có lẽ giống với kha khá bạn khác, đành phải “kìm nén ham muốn” lại. Thái biết rèn luyện kĩ năng “kiềm chế cảm xúc”, bình tĩnh sống. Hãy như Thái!

Nếu không xấu hơn Tú thì bạn vẫn nên phấn đấu nhé, Tết qua rồi sẽ tiếc đấy!

Tết đến bận bù đầu bù cổ, Thịnh vẫn “bình tĩnh sống” – thật mạnh mẽ! Hãy như Thịnh!

“Nhỏ bạn về quê sẽ mang đặc sản gì vào?” Đừng chỉ mãi trăn trở, nói rõ cho nhỏ bạn biết ngay và luôn!

Truy cập fanpage uehenter.com để xem nhiều hơn về bộ ảnh “Tết chất” nhé!

S Communications
UEHenter.com

Comments