[Thách thức đầu tư lần 3 năm 2014] Sôi nổi một chặng đường!

Tiếp nối thành công những năm trước, cuộc thi “Thách thức đầu tư lần 3 – năm 2014” do CLB Bất động sản REC, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức đã chính thức trở lại vào đầu tháng 3/2014 vừa qua. Nhanh chóng, cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu từ phía các bạn Sinh viên cả trong và ngoài trường.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn Sinh viên tìm hiểu sâu hơn về kiến thức Bất động sản, đồng thời giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Vẫn với 3 vòng thi quen thuộc nhưng cuộc thi năm nay thu hút rất đông số lượng các bạn Sinh viên tham gia và nhận được rất nhiều sự quan tâm, phản hồi từ phía các bạn Sinh viên.

Vòng 1 của cuộc thi đã được diễn ra trong 2 ngày 8-9/03/2014. Với hình thức thi trắc nghiệm online, vòng 1 thu hút gần 5000 Sinh viên tham gia; một con số khá ấn tượng. Ban tổ chức đã chọn ra 40 bạn thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục vào vòng 2.

Vòng 2 là một chuỗi các hoạt động, chương trình dành cho các bạn thí sinh. ở chặng đường mới này, 40 thí sinh sẽ được cấp 1 khoản vốn ảo, dựa trên tình hình thị trường Bất động sản cũng như những biến động của nền Kinh tế Việt Nam và thế giới, các thí sinh sẽ phải lên kế hoạch lập một dự án đầu tư cho riêng mình.

Song song với đó là những hoạt động, chương trình hỗ trợ cho các thí sinh làm bài đầu tư của mình tốt nhất có thể của Ban tổ chức. Các thí sinh vòng 2 vừa được tham gia một buổi training kiến thức Bất động sản, kĩ năng viết bài đầu tư do anh Nguyễn Đức Hiếu  – Chuyên viên phân tích thị trường, chuyên viên môi giới Bất động sản công ty cổ phần Nhà Hòa Bình, Hoa Binh House training.

Training thí sinh vòng 2

Trước đó, các bạn thí sinh vòng 2 đã cùng CLB Bất động sản REC có môt chuyến tham quan thực tế dự án 4S RIVERSIDE LINH ĐÔNG. Chưa hết, các thí sinh sẽ được tham dự buổi Hội thảo về chuyên đề Bất động sản do CLB tổ chức – buổi hội thảo sẽ giúp các bạn có cái nhìn chuyên môn hơn, rõ ràng hơn nữa về Bất động sản.

Tham quan dự án 4S RIVERSIDE

Càng vào những chặng đường cuối của “Thách thức đầu tư lần 3 – năm 2014”, cao trào của cuộc thi được đẩy lên sôi nổi hơn bao giờ hết! Hy vọng với những chương trình bổ ích này, 40 thí sinh sẽ có những ý tưởng cũng như kế hoạch đầu tư thật sự sáng tạo, thú vị và hiệu quả!

CLB Bất động sản REC xin chân thành cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông: Báo Sinh Viên Việt Nam, Nhóm truyền thông Sinh Viên Scommunications đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi “Thách thức đầu tư lần 3 – năm 2014”.

www.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *