Tháng 3, điều gì đang chờ đợi bạn?

Tháng ba này bạn muốn mình như thế nào?

Hãy trả lời các câu hỏi sau.

Bạn bận rộn với các hoạt động hay vẫn đang tìm kiếm cho mình một nơi thử sức thích hợp? 
Bạn là người đam mê với công việc đòi hỏi tính sáng tạo, thích môi trường làm việc chuyên nghiệp, mong muốn hoạt động giữa môi trường gắn bó, công việc nhiệt huyết khiến bạn thêm hứng thú?
​Bạn có nhiều kĩ năng mà chính mình chưa khám phá hết, bạn có những giấc mơ còn lỡ dở vì vài điều trong quá khứ. Bây giờ bạn muốn thắp lại cho những ước mơ ấy được rực cháy và cho bản thân mình cơ hội và quan trọng nhất là bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi phù hợp để phát triển và học tập thêm nhiều kĩ năng?

 

Điều bạn đang tìm kiếm là một mồi lửa nhỏ cho ngọn đuốc đam mê của mình bừng cháy. Vậy thì bạn đừng hoang mang khi chưa tìm thấy nơi phù hợp với mình bởi vì trong tháng 3 này, S Communications sẽ mang lại cho bạn một chương trình nhằm giúp bạn tìm được cho mình một sân chơi phù hợp, một môi trường phát triển các kĩ năng một cách thoải mái, chuyên nghiệp và sáng tạo. Không phải chờ đợi lâu, chương trình đang được nhóm tích cực hoàn thành công tác chuẩn bị để đưa vào hoạt động trong ngày 3/3/ 2014 sắp tới chương trình sẽ chính thức xâm nhập vào từng giảng đường, xuất hiện tại mọi phòng học và mang tới cho bạn cơ hội tới với một môi trường hoạt động lý tưởng.

Với mỗi kĩ năng đều có một bộ phận/ ekip phù hợp để bạn phát triển

S communications môi trường làm việc đoàn kết- chuyên nghiệp- sáng tạo.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình chính thức lăn bánh và úm ba la sẽ xuất hiện tại mọi giảng đường. Đừng quên theo dõi chặng đường đi của chương trình qua trang: www.uehenter.com và fanpage S Communications của nhóm để được cập nhập thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé các bạn.

Đinh Linh
www.uehenter.com
Scommunications