Thế hệ tiếp nối – Tạo bước đột phá

“Tạo Đột Phá” là chương trình đầu tiên trong Chuỗi “Thế Hệ Tiếp Nối ” của thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext thuộc Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam. Chuỗi chương trình hướng đến việc xây dựng một nền tảng vững chắc về năng lực và phẩm chất cho các bạn thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 8 – 22, giúp các bạn trở thành một Thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn. 

1

Khởi đầu với chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá”, các bạn sinh viên sẽ có được những kiến thức & công cụ để hiểu được bản thân, tự tin bước ra ngoài vùng an toàn, xác định rõ mục tiêu tầm nhìn và có thêm động lực hiện thực hóa những ước mơ của mình. Các bạn sẽ thêm tự tin vững vàng khi sở hữu cho mình những năng lực cốt lõi là Sự tự tin; Kỹ năng đối nhân xử thế; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lãnh đạo; Phát triển thái độ tích cực làm sức bật thành công trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hay vững vàng hơn với dự định khởi nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, những phẩm chất quý giá của người Việt Nam như hiếu thảo, biết ơn, tinh thần trách nhiệm cùng với thái độ và cách phản ứng khéo léo cũng luôn được chú trọng phát triển trong chương trình giúp các bạn thành công trọn vẹn trong cả công việc và cuộc sống.

Mục Tiêu Đột Phá:

Chương trình Tạo Đột Phá giúp học viên:

 • Phát triển khả năng xác lập tầm nhìn tương lai cho bản thân
 • Phát triển khả năng lãnh đạo bản thân
 • Giao tiếp một cách thuyết phục, tự tin hơn
 • Giữ thái độ tự tin và tích cực khi đương đầu với khó khăn
 • Xây dựng mối quan hệ hiệu quả với mọi người
 • Thể hiện trách nhiệm cao với gia đình và xã hội
 • Hiệu quả hơn trong học tập và công việc tương lai

Thời lượng:

 • 8 buổi, mỗi buổi 3.5h

Đối Tượng Tham Dự:

 • Sinh viên Cao đẳng, Đại học: từ 18 đến 22 tuổi

Các Học Phần Chi Tiết:

Phần 1: Xây dựng nền tảng của thành công
Phần 2: Phát triển các mối quan hệ hiệu quả
Phần 3: Xây dựng tầm nhìn và mục tiêu phát triển cá nhân
Phần 4: Khẳng định giá trị cốt lõi của bản thân
Phần 5: Trở thành người đối nhân xử thế Đắc Nhân Tâm
Phần 6: Cam kết đem nhiệt tình và đam mê vào cuộc sống và học tập
Phần 7: Giao tiếp thuyết phục và đầy sinh lực
Phần 8: Đặt căng thẳng vào đúng vị trí
Phần 9: Tư duy độc lập và sáng tạo
Phần 10: Nhìn nhận, biết ơn và khen ngợi người khác
Phần 11: Đổi mới tầm nhìn và tôn vinh thành tựu đột phát

Ứng Dụng Thực Tiễn Thành Công

“Bằng những công cụ rất hữu ích để xác lập tầm nhìn và cách lên kế hoạch hành động để đạt được tầm nhìn đó như “khoảnh khắc quyết định”, “cam kết nhiệt tình” và quy trình tư vấn chuyên nghiệp tại Dale Carnegie, tôi đã hiểu thêm về những giá trị cốt lõi của bản thân, cũng như xác định được lĩnh vực mà tôi đam mê, mong muốn cống hiến cho xã hội- lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Từ đó tôi đã xác lập cho mình một kế hoạch hành động dài hạn trong 5 năm với những mục tiêu chi tiết và hành động cụ thể để từng bước hiện thực hóa ước mơ.

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng 9 nguyên tắc vàng trong giao tiếp ở gia đình, tôi đã có sự thay đổi tích cực, quan tâm, gắn kết và trách nhiệm hơn với từng thành viên trong gia đình, bằng những hành động cụ thể như mỗi ngày đều gọi điện cho gia đình, có khi nói chuyện đến hơn 30’, biết cách lắng nghe, chia sẻ và thể hiện sự quan tâm bằng chân thành bằng hành động và các “dự án gia đình” giúp không khí gia đình tôi luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.”
Phan Tiến Thuận
Sinh viên trường Đại Học Kinh Tế
Giải nhất cuộc thi “Tìm Kiếm CEO tương lai 2012”

Sau khi hoàn tất chương trình Tạo Đột Phá, các học viên có thể tiếp tục đăng ký tham gia các chương trình tiếp theo để xây dựng một nền tẳng vững chắc về năng lực và phẩm chất cho bản thân:

 • Chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Gắn Kết” tiếp tục phát triển các năng lực chuyên sâu hơn trong 5 đòn bẩy thành công để giúp các bạn mở rộng sự tự tin khi làm việc hay học tập trong một đội nhóm, phát triển khả năng gây ảnh hưởng, tiềm năng lãnh đạo đội nhóm và gắn kết các thành viên để cùng nhau hợp tác, phát huy tối đa tiềm năng của tập thể và đạt được mục tiêu chung.
 • Chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – Trình Bày Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng” giúp các học viên nâng cao năng lực thuyết trình, truyền động lực cho đội nhóm hay thể hiện khả năng bản thân và trình bày chính kiến riêng của mình trước bất cứ ai và trong bất kỳ môi trường nào.

Hãy liên hệ với Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext để tìm hiểu thông tin và cách thức để xây dựng một nền tảng vững chắc về năng lực và phẩm chất cho bản thân.

www.uehenter.com
S Communications