[TSV2016] Thẻ Sinh Viên – Vì Sao Không Thể Bỏ Quên?

Nhắc đến đời sinh viên, bạn có gì? Những ngày tháng vất vả trên giảng đường, những người bạn luôn kề vai sát cánh hay những mối tình có một chút ngọt ngào và trưởng thành của tuổi mới lớn? Và đến khi bạn tốt nghiệp ra trường, những người bạn vì guồng quay công việc đã không còn thường xuyên liên lạc được với nhau. Mối tình thời đại học có thể sẽ không còn nữa. Nhưng có một thứ vẫn luôn còn đó và cất giữ lại những ký ức về một thời sinh viên đáng nhớ của bạn đó chính là chiếc Thẻ Sinh Viên – Nhân chứng cho quá trình trưởng thành 4 năm trên giảng đường Đại học.

Chiếc thẻ sinh viên nhỏ nhắn xinh xắn là thế nhưng lợi ích mà nó mang lại thì vô cùng lợi hại đấy bạn nhé.

Thẻ giảm giá đa năng

Không chỉ chứng minh bạn là sinh viên chính hiệu khi hưởng các ưu đãi chỉ dành cho sinh viên mà còn có thể giảm giá vé xe bus, vé xem phim…Công dụng hữu ích và tiết kiệm chi phí này chỉ có thể nằm trên chiếc thẻ giảm giá n trong 1- Chỉ có thể là Thẻ Sinh Viên!

Thẻ nhận diện “thương hiệu”

Bạn là ai? Sinh viên trường nào? Khóa bao nhiêu? Không cần trả lời nhiều tất cả đều nằm trên chiếc Thẻ Sinh Viên mà bạn nhận được khi chính thức trở thành công dân UEH. Mà có khi nhờ “thương hiệu” riêng của bạn mà quá trình làm quen được nữa kia lại dễ dàng hơn thì sao, nhỉ!

Thẻ an ninh không chỉ bảo vệ chính bạn

Những câu chuyện mà sinh viên hầu hết các trường đại học hay truyền tai nhau đó chính là dạo gần đây đã xuất hiện những kẻ gian lợi dụng sơ hở sinh viên đi học thường không đeo thẻ để nhân cơ hội vào trường lấy trộm cặp sách, điện thoại và những tài sản có giá trị khác, thâm chí còn dung đến những vũ khí nguy hiểm như dao bấm, kim tiêm để đe dọa sinh viên trong trường. Vì vậy đeo Thẻ Sinh Viên vừa để bảo vệ tài sản của chính bạn mà còn góp phần bảo vệ tài sản của những sinh viên khác và tài sản chung của nhà trường.

Duy trì “Văn hóa UEH” và tác phong chuyên nghiệp

Bạn có tự hào khi là một sinh viên Đại học Kinh tế Tp. HCM? Minh chứng cho niềm tự hào đó đang nằm ngay trước ngực áo bạn đấy. Đeo Thẻ Sinh viên đến trường không những thể hiện niềm tự hào của bạn mà còn là một nét đẹp văn minh học đường bởi lẽ đó bạn nên trân trọng cho những nổ lưc bạn đã bỏ ra để được đặt chân vào ngôi trường mơ ước này.
Có lẽ sau khi ra trường bạn sẽ nhận ra một điều rằng bắt buộc phải đeo Thẻ Nhân Viên khi đến công ty làm việc, thì ngay bây giờ vẫn chưa là quá muộn hãy tập cho mình thói quen đeo thẻ mỗi khi đến trường để tác phong chuyên nghiệp được rèn dũa ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn nhé.

Thẻ Sinh Viên thật lợi hại đúng không nào? Vậy thì bạn còn ngần ngại gì hãy mau lấy chiếc thẻ đa năng vẫn còn hạn sử dụng kia, đeo ngay lên trước ngực áo và tự hào về những giọt mồ hôi bạn đã đổ ra để có được nó. Vì tuổi thanh xuân của bạn trên giảng đường đại học sẽ trôi qua rất nhanh nên hãy để chiếc Thẻ Sinh Viên cùng bạn đi qua những năm tháng đẹp đẽ đó không sót một ngày nào bạn nhé. Vì thời gian không đợi chờ bất cứ một ai và vì thanh xuân của đời người chỉ có một. Đừng để đến khi bốn năm qua đi bạn có muốn đeo lại “chiếc thẻ thanh xuân” của mình thì đã không kịp nữa rồi.
_________

Chiến dịch “Thẻ Sinh Viên Là Để Đeo” được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên (S Communications) dưới sự chỉ đạo của Đoàn – Hội trường Đại học Kinh tế Tp. HCM.

Hồng Hạnh
S Communications
UEHenter.com

Comments