Thông tin về buổi chung kết cuộc thi FSC 2012

Chỉ còn gần một tuần lễ nữa thôi là vòng chung kết cuộc thi FSC 2012 sẽ chính thức diễn ra. Hẳn các bạn đang rất háo hức chờ đón cuộc thi này phải không? Vâng, như đã hứa ở các bài viết trước, hôm nay, trong phạm vi bài viết này, ban tổ chức cuộc thi FSC xin chính thức hé lộ danh sách những đội chơi cũng như  thể lệ trong vòng chung kết cuộc thi FSC năm 2012:1.
Đội DAST
 • Phan Ngọc Danh( đội trưởng )- K49A-FTU2
 • Nguyễn Phạm Tuấn Anh-K49A-FTU2
 •  Cao Thế Sơn-Tài chính doanh nghiệp-UEH
 •  Nguyễn Thị Thanh Trúc- Kiểm toán -UEH
2.      Đội 4Gs
 •  Trần Thị Phúc Hậu-Khoa tín dụng -BUH
 • Lê Đỗ Linh Linh- Khoa ngân hàng quốc tế-BUH
 •  Đỗ Thị Ngọc Dung- Khoa tín dụng-BUH
 • Tống Bảo Trân-K48C-FTU2

3.      Đội Green up

 • Phan Nguyễn Đăng Khoa-K48CLC2-FTU2
 • Hà Thị Thuý-K49C-FTU2
 • Võ Thị Thảo Vân-K49C-FTU2
 • Vũ Thị Thùy Linh-K50CLC2-FTU2

Vòng chung kết này  gồm có 4 vòng, ban tổ chức cuộc thi xin được công bố chính thức để các bạn có một cái nhìn tổng quan và đầy đủ để có những sự chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết này:

Vòng 1: hỏi nhanh- đáp gọn

 • Có 3 gói câu hỏi, các đội sẽ bốc thăm chọn ra gói cho đội mình. Đội có số thứ tự 1 trả lời trước
 • Các đội chơi sẽ có thời gian là 2 phút để trả lời câu hỏi do MC chương  trình đọc
 • Các đội có tối đa 15 câu hỏi, các đội trả lời sai hoặc bỏ qua có quyền yêu cầu được trả lời lại.

Vòng 2: Nhà đấu giá thông minh

Qua vòng 2, mỗi đội sẽ đấu giá kín lần lượt 8 câu hỏi mức độ khó khác nhau.

Vòng 3: Bức hình bí mật

Màn hình chính sẽ là bức hình gồm 9 miếng ghép được đánh số thứ tự. Phía sau các miếng ghép sẽ có 1 bức tranh về một chủ đề liên quan đến 1 chủ đề về kinh tế. Mỗi miếng ghép ứng với 1 câu hỏi, thời gian suy nghĩ là 20s.

Vòng 4: Nhà đầu tư tài ba

 Các đội thuyết trình bảo vệ quan điểm của mình về case study đã được BTC cung cấp trước đó. Case study đưa ra là “Hiện nay, nếu bạn có 300 triệu VND và 10.000 USD nhàn rỗi trong vòng 6 tháng, bạn sẽ chọn phương án đầu tư cụ thể nào? Phân tích rõ hiệu quả và rủi ro dự tính của phương án đầu tư đó”.Hiện ban tổ chức đang bước vào giai đoạn nước rút của sự chuẩn bị cho cuộc thi với hi vọng sẽ mang lại một vòng chung kết đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả các thí sinh cũng như  cho những bạn tham dự trong ngày đặc biệt này. Với tất cả tâm huyết của ban tổ chức cũng như sự chuẩn bị chu đáo từ các đội chơi, gala chung kết hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên của các bạn. Không dừng lại ở đó, khi tham dự vòng chung kết, các bạn sẽ có cơ hội được nhận những quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của cuộc thi với những câu hỏi thú vị, xin bật mí với các bạn là các câu hỏi  này có liên quan đến các nhà tài trợ của cuộc thi FSC năm 2012. Vì thế mà các bạn tham dự hãy có những sự chuẩn bị về kiến thức để có thể nhận được những món quà rất có giá trị này nhé. Đó là các phần quà từ nhà tài trợ CPA, 5 học bổng Anh văn trị giá 1 triệu đồng từ Equest và còn 10 suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng khác.  Đồng thời, tại vòng chung kết này còn có sự hiện diện của anh Phạm Uyên Nguyên. Hẳn trong chúng ta đã có nhiều bạn nghe nhắc đến cái tên này rồi phải không nào?Vâng, cái tên Phạm Uyên Nguyên từ lâu đã không còn xa lạ. Trên sàn chứng khoán những năm 2003-2007, anh đã từng có biệt danh là “Nguyên vinacap”, nổi tiếng “sát thủ với những thương vụ mua thấp bán cao chứng khoán”. Hiện nay, Phạm Uyên Nguyên hiện là Tổng giám đốc của công ty quản lý quỹ Hợp lực Việt Nam. Anh cũng đang là thành viên Hội đồng quản trị của khá nhiều công ty như : Dược Ninh Thuận, Genaralexim, Văn hóa Phương Nam, Kỹ nghệ Đô Thành, VieetKing, Kido’s, Nhà Sài Gòn, Sadaco, … Tại vòng chung kết của cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe giọng hát của anh; bên cạnh đó, anh còn có những chia sẻ về những trải nghiệm của anh, một ca sĩ khoác áo doanh nhân. Các bạn tham gia sẽ có cơ hội học được rất nhiều từ anh để có thể tự tạo động lực cho sự thành công trong tương lai sau này của chính các bạn.
Và cuối cùng, ban truyền thông của cuộc thi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn thời gian và địa điểm của vòng chung kết sắp tới:
 • Địa điểm : tòa nhà SPT, địa chỉ 199 Điện Biên Phủ – P.15 – Q.Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh.
 •  Thời gian: từ 13h30 đến 17h30 ngày 24/11/2012
Ban tổ chức cuộc thi rất mong đợi sự hiện diện của các bạn sinh viên, những người sẽ mang đến bầu không khí rạo rực và sự thành công cho cuộc thi. Hãy đến với cuộc thi và cảm nhận được không khí ấm áp của cuộc thi nhé các bạn! Các bạn có thể đăng kí online bằng cách click và điền thông tin vào đường link sau :https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?fromEmail=true&formkey=dGUzY1dfdXBXdDdNem5DY0E4ZC1nc2c6MQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *