Thu Hà trở thành quán quân cuộc thi âm nhạc lớn nhất UEH

Tối thứ 6 (25/10), tại hội trường A116 đã diễn ra đêm chung kết Đơn ca Tiếng hát Sinh viên Kinh tế lần thứ 24 – năm 2013. Với những màn đơn ca đặc sắc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, đêm chung kết đã một lần nữa khẳng định chất lượng và thương hiệu của hội thi truyền thống này.

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi năm nay bao gồm: NSƯT Nhất Sinh – Trưởng đoàn ca nhạc Nhà hát Ca múa nhạc Bông sen; Nhạc sĩ Trần Minh Phi – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; Nhạc sĩ Trần Thanh Sơn – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên.

Đến dự đêm chung kết có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh; ThS. Bùi Quang Việt – Phó chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng QT-TB; anh Quan Hán Xương – Phó Bí Thư Đoàn trường; anh Dương Minh Mẫn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng gần 800 sinh viên trong trường.


PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai mạc đêm chung kết

Đêm chung kết bao gồm 2 vòng thi. Vòng 1 có nội dung là những bài hát bắt buộc chủ đề truyền thống. Trong vòng 2, các bạn thí sinh được tự do lựa chọn bài hát phù hợp với phong cách và chất giọng của mình.

Với bài hát “Người là niềm tin tất thắng”, thí sinh Nguyễn Đức Vinh đã mở đầu đêm chung kết cuộc thi. Những ca từ trong sáng và thành kính dành cho người anh hùng dân tộc được Vinh trình bày truyền cảm và mạch lạc. Bài hát đã để lại nhiều xúc cảm trong lòng khán giả ngồi dưới.

Những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, thể hiện tình yêu với Đảng và Bác Hồ vĩ đại lần lượt được các thí sinh khác thể hiện. Trong đó, đáng chú ý nhất là phần trình bày của thí sinh Dương Anh Phát với ca khúc “Tiếng hát giữa rừng Pác Pó”. Bằng chất giọng đặc biệt, có sự lồng ghép những kĩ thuật khá cao, Phát đã thực sự chinh phục được người nghe, đặc biệt là hội đồng ban giám khảo.


Dương Anh Phát với phần thi của mình

Được tự do lựa chọn ca khúc trong vòng 2 có lẽ đã đem lại cho các thí sinh đêm chung kết nhiều tự tin hơn trong việc thể hiện các ca khúc. Và cũng chính vì vậy mà không khí khán phòng cũng trở nên sôi nổi hơn.

Với trang phục là chiếc váy cam kết hợp với áo blazer đen khoác ngoài tuy đơn giản nhưng thí sinh Hoàng Thị Thu Hà đã gây được sự chú ý nhất định ngay từ khi xuất hiện lại trên sân khấu trong vòng 2. Với kinh nghiệm từ những năm thi trước, Thu Hà đã có phần trình bày ca khúc “Mượn” khá xuất sắc. Sự nhẹ nhàng từ giai điệu đến ca từ có lẽ là điểm mạnh mà Thu Hà thể hiện trong ca khúc của mình.


Hoàng Thị Thu Hà trong vòng 2


Thí sinh Nguyễn Kim Bách


Thí sinh Nguyễn Đức Vinh


Võ Lê Viên khuấy động hội trường bằng ca khúc sôi động


Thí sinh Đặng Mai Huy


Thí sinh Lê Mai Khánh Vy


Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thảo


Thí sinh Phù Trung Đức


Thí sinh Phạm Mai Phương


Nguyễn Thanh Tuấn với ca khúc “Cánh buồn phiêu du”

Đên chung kết cũng có sự xuất hiện của anh Nguyễn văn Trung – quán quân cuộc thi năm 2011. Anh đã thổi một luồng gió mới vào hội trường khi liên tiếp “cháy” hết mình với hai ca khúc rock.


Các thí sinh hồi hộp chờ công bố kết quả


Thạch Thị Sơn Na Vy – Thí sinh được yêu thích nhất năm nay


Giải ba của cuộc thi năm nay


Thu Hà và Anh Phát trong niềm vui trọn vẹn của mình

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất:              Hoàng Thị Thu Hà

Giải nhì:                Dương Anh Phát

Giải ba:                 Võ Lê Viên
Đặng Mai Huy
Thạch Thị Sơn Na Vy

Giải khuyến khích: Nguyễn Kim Bách
Phù Trung Đức
Phạm Mai Hương
Nguyễn Thị Ngọc Thảo
Nguyễn Thanh Tuấn
Lê Mai Khánh Vy
Nguyễn Đức Vinh

Thí sinh được yêu thích nhất: Thạch Thị Sơn Na Vy

Cẩm Vân
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *