Thử sức cùng I knowledge globe 2013

Bạn là người muốn dẫn đầu xu thế?
Bạn thích một môi trường làm việc đầy tiềm năng nhưng không kém phần thử thách?

BẠN NÊN LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC LOGISTICS

Nếu bạn còn phân vân về vấn đề này?
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!

CLB Kinh doanh Quốc tế mang đến cho bạn câu trả lời của hàng loạt các vấn đế liên quan đến Logistics – một ngành đang rất nóng của nền kinh tế với cơ hội việc làm rộng mở – thông qua cuộc thi với chủ đề LOGISTICS CHALLENGES.

Đến với cuộc thi, không những bạn sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan về  lĩnh vực Logistics, mà bạn còn có cơ hội quan sát trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Đồng thời, bạn sẽ phải thể hiện khả năng của mình trong một môi trường cạnh tranh qua 3 vòng thi gay cấn với thành phần tham gia là các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học – cao đẳng trên địa bàn TP. HCM như: ĐH Bách Khoa Tp. HCM, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Giao thông vận tải, CĐ Kinh tế đối ngoại…

poster.0001-01

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng:

Vòng 1: WARMING UP.(21/8/2013 – 28/8/2013)

Bạn sẽ phải chinh phục 30 câu hỏi trắc nhiệm về logistics và các vấn đề liên quan như quản trị xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế hay vận tải – bảo hiểm – ngoại thương tại địa chỉ www.ibc-ueh.com/tracnghiem/. Liệu bạn có trở thành một trong 30 thí sinh xuất sắc để tham dự vòng 2 nhất hay không?

 Vòng 2: LEVEL UP (8/9/2013 – 14/9/2013)

Tham quan trực tiếp doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics sẽ là một phần trong một chuỗi các sự kiện diễn ra trong vòng 1 tuần khiến bạn có cảm giác như chính mình đang thực sự là những người làm trong lĩnh vực này. Chỉ có 4 nhóm xuất sắc nhất trên tổng số 10 nhóm dự thi  mới được quyền bước tiếp vào vòng 3.

Vòng 3: FLY AWAY

Ngày 1/10/2013, tại B322, bạn sẽ phải thể hiện bản thân mình trước ban giám khảo là những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực logistics. Hình thức thi vòng này là hình thức loại trực tiếp. Hãy cùng với đồng đội của mình chứng minh các bạn là những người giỏi nhất.

Liệu bạn có thể thể hiện bản lĩnh của một doanh nhân tương lai? Câu trả lời ở ngay trong tầm tay và đang chờ bạn nắm bắt. Nhanh tay lên, chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình!

Đăng kí:

  • Lệ phí: 10.000đ
  • Thời gian: từ ngày 19/8/2013 -28/8/2013
  • Địa điểm: cơ sở B, C trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Hoặc thông tin chi tiết:

  • [W]  www.ibc-ueh.com
  • [F]    www.facebook.com/ueh.ibc
  • [M] 0976083116( gặp Bích)

www.uehenter.com
S Comunications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *