Thường trực Đoàn – Hội trường đi thăm và động viên tinh thần chiến sĩ TSMT 2013

Nhằm xem xét tình hình hoạt động tiếp sức những ngày gần đây cũng như thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các chiến sĩ tình nguyện; sáng nay ngày 1/7, hội sinh viên trường Đại học Kinh tế  TPHCM đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần làm việc của các đội tại những điểm thi: THPT Lương Thế Vinh, KTX 135, THPT Võ Thị Sáu,…. 

Tham dự chuyến thăm các chiến sĩ có anh Phan Ngọc Anh bí thư Đoàn trường,  anh Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường, cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường.

1. Hoạt động sôi nổi, tích cực tại mỗi điểm thi

Các tình nguyện viên tranh thủ tìm hiểu bản đồ để chỉ dẫn cho các thí sinh trong giờ nghỉ ngơi 


Món quà ý nghĩa dành tặng cho các “sĩ tử” trong kỳ thi này

2. Những cuộc nói chuyện, động viên thân mật

Đoàn Hội trường đã đến hỏi thăm các chiến sĩ về tình hình các thí sinh dự thi năm nay. Ngược lại, các bạn chiến sĩ cũng chia sẽ những niềm vui có được trong những ngày trực vừa qua. Tình cảm đồng đội được hun đúc từ những vật dùng cho toàn đội hình hay quyển sổ nhật kí của cả đội hình sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của các chiến sĩ.Nói chuyện thân mật cùng các anh chị trong Hội sinh viên trường

3. Tinh thần đoàn kết

Những đồ vật dễ thương cho các thành viên trong đội


Những giờ phút cùng nhau cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn

 

Kết

Chặng đường tiếp sức mùa thi vất vả, căng thẳng của các đội vẫn còn ở phía trước, ít nhất là cho đến khi kết thúc kỳ thi vào cao đẳng. Thế nhưng, vượt lên tất cả là không khí và ngọn lửa nhiệt huyết đang hừng hực cháy trong lòng mỗi chiến sĩ tình nguyện. Mong rằng các bạn sẽ duy trì và phát huy ngọn lửa ấy để giúp đỡ nhiều hơn nữa các bạn thí sinh trên con đường chinh phục tri thức, vươn tới ước mơ của mình.

 Giang Trâm – Thu Phạm
www.uehenter.com
S Communiactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *