Tiếc Hùi Hụi Vì Không Kịp Đi 4 Địa Điểm Sau Với Hội Bạn Thân Trước Khi Ra Trường

Hè đến rồi, tức là lại một năm học nữa đã trôi qua. Đối với những bạn năm cuối thì đây có lẽ là mùa hè cuối cùng trong suốt cuộc đời đi học, được la cà với lũ bạn nhốn nháo của mình rồi. Vậy thì sao không tranh thủ những ngày tháng ít ỏi này để rủ chúng nó đi đây đi đó, tạo chút kỷ niệm cho cuộc đời sinh viên này?

Đi với nhóm bạn chắc là “đối tượng” rủ đi chơi khó nhất luôn. Đứa này thích đi tắm biển thì lại có đứa khoái đi leo núi, để mà thống nhất chắc mất thêm một mùa hè nữa. Thôi thì thế này, dưới đây là gợi ý cho 4 địa điểm vừa đủ đẹp cho các bạn nữ sống ảo, vừa dư độ chinh phục cho các bạn nam có thể phiêu lưu, vui chơi, vậy là không cần tranh cãi nữa nhé

Đảo Lý Sơn

Xét về độ đẹp thì Lý Sơn không phải là “hoa hậu” thì cũng phải là “á hậu” trong các huyện đảo ở Việt Nam. Là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, Lý Sơn được ví như thiên đường giữa đại dương và trở thành điểm đến yêu thích của du khách từ khắp cả nước, đặc biệt là các nhóm bạn hay đến đây thể thư giãn và “hâm nóng tình bạn”. Đảo Lý Sơn gồm ba đảo nhỏ là đảo Lớn, đảo Nhỏ và hòn Mù Cu.

Bãi biển Lý Sơn đặc trưng với hình ảnh thuyền thúng cùng những mỏm đá xa bờ.

Nếu so với các đảo khác, Lý Sơn có nhiều địa điểm thắng cảnh để chinh phục hơn hẳn như cổng Tò Vò – một nơi đón bình minh và hoàng hôn không thể nào “chuẩn” hơn được luôn, đỉnh Thới Lới, chùa Hang… Đó là chưa kể đến bãi biển ở đây. Nước biển trong xanh, thềm biển nông với những mỏm đá lan ra xa bờ nhất định sẽ khiến các bạn nữ yêu thích và cứ bắt các bạn nam ra đó để chụp ảnh check-in thôi.

Sapa

Đi biển rồi thì đi lên cao nguyên chơi nhé, và còn khu vực nào thích hợp với nhóm bạn hơn Sapa nào? Đến Sapa, chắc chắn các bạn phải òa lên một tiếng ngưỡng mộ những vùng núi cao xanh rười rượi, những áng mây trôi ngỡ trên cao mà hóa ra lại cách chỉ một gang tay thôi và các tông màu đỏ rực, hồng rạng rỡ từ những bộ đồ dân tộc khiến cảnh sắc nơi đây càng thêm nên thơ.

Còn nơi nào để cho nhóm bạn “hâm nóng tình cảm” tốt hơn Sapa chứ.

Ắt hẳn trong những lần bàn đi chơi, cái tên Sapa đã xuất hiện không dưới đôi lần mà chưa lần nào mình thực sự quyết tâm đi nhỉ? Nếu đã thế thì phải đi nhanh thôi, Sapa đẹp lắm mà còn vui nữa! Đi với nhóm bạn đến đây không chỉ để mang về những bức ảnh đẹp mà còn mang về những câu chuyện, kỷ niệm mà chỉ chúng ta mới biết, mang về những đêm se lạnh cùng chia nhau miếng khoai nóng, chia nhau cây xiên thịt heo rừng đậm vị và chút cơm lam ngọt miệng.

Tà Năng – Phan Dũng

Hiện nay, việc trekking băng rừng, vượt suối lên ngàn mét cao xa của một đỉnh núi đang chính là “mốt” đấy. Trong số những ngọn núi cần chinh phục thì cung đường Tà Năng – Phan Dũng là cái tên đang khiến nhiều người “đứng ngồi không yên” vì vẻ đẹp của cung đường này đấy. Đoạn đường phải băng qua những sườn núi, băng qua những khu rừng rậm rạp với đường đất đỏ khó đi, dễ lún. Ấy vậy mà vui khó tả.

Đường mòn có sẵn nên đường cũng không khó đi.

Vũng Tàu

Nếu những địa điểm trên quá xa xôi để có thể đi và về ngay trong ngày thì ta hãy cứ theo cách “truyền thống” mà làm tới thôi – Vũng Tàu ta đi! Chỉ cách Sài Gòn khoảng 3 tiếng chạy xe, Vũng Tàu chính là thiên đường vui chơi cho những nhóm bạn mỗi khi không biết đi đâu mà lại có ít thời gian. Tại thành phố biển sát xịt này, bạn có thể tìm ra hàng trăm quán xá hải sản tươi ngon với giá cực rẻ bèo, hàng nghìn điểm “sống ảo cháy máy” hết cả ngày như Đồi con heo, Bến thuyền Marina, hồ Đá Xanh…

Nào căng buồm rồi mình cùng ra khơi nhé bạn ơi!

Đã thế, ở Vũng Tàu còn nổi tiếng với nhiều khách sạn và homestay siêu xinh trên Ứng dụng du lịch Traveloka với giá cực ưu đãi nữa chứ. Cùng với  nhiều khu cắm trại siêu gần Sài Gòn, đủ chỗ cho nhóm bạn tha hồ “xõa” luôn nhé. Một số địa điểm cắm trại  mà bạn có thể xem thử như Hodota Camping, Zenna Pool Camp… Tại các khu cắm trại, bạn có thể thoải mái tổ chức các hoạt động “ăn chơi” như đốt lửa trại, cắm trại, tắm biển.

Và hãy luôn nhớ câu này, “Đi đâu không quan trọng. Quan trọng là đi với ai”. Vì thế, đừng để những tháng ngày cuối cùng trong những năm đi học phí hoài mà hãy cùng đám bạn tạo ra thật nhiều, thật nhiều kỷ niệm với nhau, bạn nhé! Cùng Traveloka lên lịch cho chuyến đi thanh xuân thôi nào!

S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *