Tìm Kiếm CEO Tương Lai

CUỘC SỐNG CỦA BẠN CÓ SLOW MOTION?

 

Chấp nhận ngốn mớ kiến thức đã hết hạn sử dụng trong một xã hội thay đổi liên tục?

Chấp nhận nhốt trí tưởng tượng và tiềm năng của mình vào trong sách vở và những định luật khô khan?

Chấp nhận sống và đi trên con đường đã được vạch sẵn?

Cuộc sống của bạn sẽ gắn liền với những suy nghĩ chán ngắt, buồn tẻ và kéo dài lê thê như dâu 8 tuổi hay nguy hiểm nhưng đầy chất phiêu lưu và tràn ngập hứng khởi như Fast N Furious?

 

Việt Nam đang đứng trước cánh cửa HỘI NHẬP.

Bạn thấy CƠ HỘI hay là RỦI RO?

Bạn muốn ĐỘT PHÁ hay là TRỐN TRÁNH?

Bạn muốn HÒA CHUNG NHỊP SÓNG hay là CHẠY NGƯỢC LÊN BỜ?

 

Nếu…

     …bạn thật sự thấy được CƠ HỘI….

                                      

             …bạn thật sự muốn TRẢI NGHIỆM VÀ BỨT PHÁ….

 

                           …bạn thật sự muốn CÙNG NĂM CHÂU PHÁT TRIỂN

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CON THUYỀN HỘI NHẬP

cùng 

TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 6 – NĂM 2015!

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là thế hệ tiếp nối và kế thừa của BTC những mùa TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI trước, với nhiệt huyết và quyết tâm trở thành cầu nối cho SINH VIÊN và DOANH NGHIỆP, hỗ trợ, trao tận tay cơ hội cho các tiềm năng đang nảy mầm.

 

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Chúng tôi có những doanh nghiệp, những cơ hội việc làm, những tương lai tươi sáng phía trước dành cho các bạn sinh viên. 

Chúng tôi có những trải nghiệm THỰC TẾ gắn liền với BỐI CẢNH THỰC TẾ của Việt Nam cùng những con người đã THẬT SỰ TRẢI QUA những khó khăn, cũng bắt đầu từ điểm xuất phát như các bạn.

Tóm lại, chúng tôi có ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT để hạt giống tiềm năng của các bạn nảy mầm MẠNH MẼ NHẤT trong bối cảnh HỘI NHẬP.

 

ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT BẠN NHẬN ĐƯỢC LÀ GÌ?

Trong bối cảnh như vậy, chúng tôi cố gắng tạo cơ hội cho các bạn cọ xát với nhiều bạn cùng xuất phát điểm và cùng chung chí hướng. Chúng tôi có khoảng 13,000 thí sinh dự thi đến từ TOÀN MIỀN NAM.

Chúng tôi có sự hỗ trợ, cố vấn về nội dung, có những vòng thử thách THẬT, PHÙ HỢP, khiến các bạn không chỉ HỌC mà còn phải ÁP DỤNG trong tình hình KINH TẾ MỞ.

Chúng tôi có 4 vòng thi: thi TRẮC NGHIỆM – PHỎNG VẤN, thi LÊN KẾ HOẠCH, thi THỰC THI NHIỆM VỤ và cuối cùng là VÒNG CHUNG KẾT. Tất cả các vòng thi đều được xây dựng nội dung dựa trên những vấn đề THẬT, những trải nghiệm THẬT trong bối cảnh THẬT. Còn gì THẬT hơn khi bạn lên kế hoạch cho chính một công ty lớn và cũng chính bạn sẽ là người thực thi kế hoạch đó với số vốn được tài trợ bởi công ty?

Ngoài ra, tổng giải thưởng lên đến 690 triệu đồng!

 

VẬY, BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Một tâm thế sẵn sàng trải nghiệm. 

          ……Một sức sáng tạo dồi dào và linh hoạt. 

                         …..Một sự cởi mở với tất cả các cơ hội

                                                    ….và….

                                                               …một sự HÀNH ĐỘNG

HÃY CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHINH PHỤC LÀN SÓNG HỘI NHẬP! 

Hãy cùng dõi theo những sự kiện và trở thành thí sinh của cuộc thi để có cơ hội CHINH PHỤC BIỂN LỚN bạn nhé!

 

CÁC VÒNG THI 

———————————————-

 

VÒNG 1: RA KHƠI

Thi online? Kiến thức khô khan? Xưa rồi diễm ơi! Thời hội nhập cần những con người hội nhập. Chúng tôi không chọn những người giỏi nhất mà là những người PHÙ HỢP NHẤT, LINH HOẠT NHẤT, HỘI NHẬP NHẤT và CÓ KHẢ NĂNG LÀM CHỦ, DÁM ĐI TIÊN PHONG, DÁM ĐƯƠNG ĐẦU VÀ LÃNH ĐẠO!

Những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong vòng 1 sẽ xoay quanh những chủ đề, ngành nghề “hot” trong thời hội nhập hiện nay: tài chính logic, marketing sáng tạo, nhân sự khéo léo, kinh doanh linh hoạt … và các kiến thức xã hội mang tính thời sự.

Bạn thấy nhiều ư? Vẫn chưa đủ đâu nhé. Bạn phải thể hiện được tư duy nhanh nhạy, khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày, kỹ năng phỏng vấn và cả kỹ năng làm việc nhóm. Để trở thành CEO tương lai, hãy biết rộng. Bạn sẽ không biết cơn sóng hội nhập sẽ mang gì đến cho bạn đâu. Hãy sẵn sàng đi nào!

———————————-

 

VÒNG 2: DT SÓNG

40 hạt giống trổ mầm mạnh mẽ nhất sẽ tham gia tiếp vào vòng 2: lên kế hoạch. Các bạn sẽ đối mặt với TÌNH HUỐNG THẬT của DOANH NGHIỆP THẬT trong THỜI HỘI NHẬP. Đây chính là cơ hội cũng như thử thách. Chính bạn sẽ được trải nghiệm năng lực của một người lãnh đạo thông qua việc xây dựng chiến lược phát triển cho công ty. Không chỉ vậy, bạn còn phải sử dụng khả năng thuyết phục của mình đến mức tối đa để bảo vệ ý tưởng của mình. Liệu bạn có đủ đột phá để tỏa sáng giữa một rừng ý tưởng? 

 

——————–

VÒNG 3: KÌNH NGƯ

Ý tưởng chỉ mãi là ý tưởng nếu như không có sự thực thi. Chính bạn sẽ biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Doanh nghiệp sẽ cấp cho bạn một số vốn cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn thực hiện ý tưởng. Và cũng chính doanh nghiệp sẽ là người đánh giá ý tưởng của bạn.

Liệu bạn đủ khả năng, nhiệt huyết và sức trẻ để biến giấc mơ thành hiện thực không? Hãy tỏa sáng đi nào!

 

———————-

VÒNG CHUNG KT: KHÚC KHI HOÀN

 

Đăng ký vé ngay tại: bit.ly/dangkythamduceo6

Tham khảo thể lệ tại: timkiemceo.vn/nong-cung-ceo/cac-vong-thi/the-le-cuoc-thi-tim-kiem-ceo-tuong-lai-lan-6-nam-2015.html