Tìm Kiếm CTV 03/2017: Vì Tuổi Trẻ Là Những Trải Nghiệm

Người ta vẫn hay cho rằng, tuổi trẻ là sống để mà trải nghiệm. Bởi vì là tuổi trẻ, nên chẳng có gì lớn lao qua được niềm tin và nhiệt huyết. Tuổi trẻ, con người ta có quyền được làm bất cứ những gì mình thích, sống với những gì mình đam mê. Và ở một môi trường Đại học đầy năng động như thế, bạn ngại gì mà không mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình, dấn thân vào làm những gì mình muốn. Những ngày thỏa sức vẫy vùng bên ngoài như thế chính là những ngày giúp bạn trải qua mọi mùi vị của cuộc đời, để rồi bạn sẽ tìm được một mùi vị nào đó phù hợp với chính mình. Và có bao giờ bạn nghĩ rằng, những CLB/Đội/Nhóm sẽ chính là những môi trường tuyệt vời cho bạn trải nghiệm hay không?

Với mong muốn tạo ra một môi trường để các bạn thỏa niềm đam mê của mình, giúp các bạn tìm ra mùi vị riêng của bản thân để có thể chọn con đường đúng đắn nhất, hiện tại đợt “Tìm kiếm CTV 03/2017” của Nhóm S Communications đã bắt đầu và sẵn sàng chào đón các bạn về chung một nhà. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với cuộc tìm kiếm lần này cùng chúng tôi chứ? Chắc hẳn qua đợt tìm kiếm này, bạn sẽ mang về cho mình không ít giá trị và kinh nghiệm quý báu cho bản thân đấy. Và đó cũng sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời thời sinh viên mà bạn không nên bỏ qua.

“Tìm kiếm CTV 03/2017” sẽ trải qua 3 vòng:

Vòng 1: Vòng đơn                                            

Bắt đầu từ ngày 27/2/2017 đến 24h ngày 12/3/2017.

Đơn bao gồm những câu hỏi về thông tin cá nhân, kinh nghiệm của bản thân và những câu hỏi đánh giá giúp bạn thể hiện quan điểm riêng của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết mình phù hợp với những gì thông qua bài tập riêng của mỗi bộ phận/ekip mà bạn đăng kí.

Các bạn có thể tải đơn tại đây.

Vòng 2: Vòng Teamwork

Vòng Teamwork sẽ diễn ra vào ngày 19/3/2017.

Đây sẽ là vòng thi được tổ chức dưới hình thức workshop nhằm đánh giá kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm của bạn và sự hỗ trợ, tương tác lẫn nhau khi làm việc. Mỗi người đều có một mùi vị riêng và chắc hẳn sẽ thể hiện khá rõ trong vòng teamwork này đấy. Bạn cứ mạnh dạn mà thể hiện quan điểm của riêng mình nhé!

Vòng 3: Vòng phỏng vấn

Vòng phỏng vấn được tổ chức vào ngày 26/3/2017.

Ở vòng này, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các anh chị nhà S Đỏ. Những câu hỏi tình huống, những bài tập từ trưởng bộ phận/ekip bạn đã đăng kí đưa ra sẽ là những gì bạn trả lời ngày hôm ấy. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, biết đâu mùi vị trong bạn thể hiện ra sẽ phù hợp với vị trí mà Scoms tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy cứ mạnh dạn trả lời một cách tự tin và trung thực nhất nhé!

Chi tiết về các vị trí ứng tuyển có thể xem tại đây.

Tuyết Ngân
S Communications
UEHenter.com

Comments