Tìm Kiếm CTV 11/2017: Thước Phim Thanh Xuân Cùng S, Bạn Có Muốn?

Alo alo, các bạn ơi, S muốn kết nối với các bạn… Trước hết, bạn cho S hỏi một câu nhé: Thanh xuân của bạn là gì? Là ly trà sữa biết uống thì béo nhưng nguyện không bỏ, là cảm giác tủm tỉm cười khi crush inbox nhắn tin, hay là nói chuyện quên trời đất với lũ bạn thân? Còn S thì đơn giản lắm, thanh xuân là khi bọn mình có một gia đình để cùng nhau vẫy vùng hết những tháng năm đại học, chỉ vậy thôi là đủ!

Thiệt ra thì S đang thả thính diện rộng, nhưng thính này là thính chất lượng đó nha. S đang tìm kiếm người thương qua chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên Tháng 11/2017 với chủ đề “LỜI HỒI ĐÁP TỪ S”. Nếu bạn đang tìm một gia đình để cùng rong ruổi suốt những tháng năm tuổi trẻ, hay bạn đã từng nghĩ S là nơi đáng để gắn bó nhưng lại lăn tăn rằng S “kén” lắm, S khó vào lắm,… thì hãy vững tin rằng: rồi S và các bạn sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” thôi. Đó là lời hồi đáp mà S muốn gửi đến các bạn – những người đã, đang và sẽ crush S đấy.

Nhớ nhé! S sẽ chẳng để bạn cô đơn một mình bước về phía S đâu. Trong hành trình này, S và bạn sẽ cùng tiến bước, để tại thời điểm thích hợp nhất, tại vị trí phù hợp nhất, chúng mình sẽ gặp nhau, rồi cùng nhau tạo nên thước phim thanh xuân rực rỡ nhất.

Scoms đã phát tín hiệu rồi, cũng đã gửi đến bạn trọn vẹn lời hồi đáp. Thanh xuân này, bạn sẽ chọn trở thành người thương của S chứ?

Chương trình “Tìm kiếm CTV 11/2017” sẽ trải qua 3 vòng:

Vòng 1: Vòng đơn            

Bắt đầu từ 19/11/2017 đến 23h59′ ngày 30/11/2017.

Đơn CV bao gồm những câu hỏi về thông tin cá nhân, kinh nghiệm của bản thân và những câu hỏi tình huống giúp bạn thể hiện quan điểm riêng của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết mình phù hợp với những gì thông qua bài tập riêng của mỗi bộ phận/ekip mà bạn đăng kí. Bật mí là nếu bạn phân vân không biết bộ phận/ekip nào phù hợp với mình nhất, bạn có thể gửi CV và tìm hiểu tối đa 2 bộ phận/ekip đấy!

Bạn có thể tải đơn tại đây.

Vòng 2: Vòng Teamwork

Vòng Teamwork diễn ra vào ngày 10/12/2017.

Đây sẽ là vòng thi để các bạn giải quyết các tình huống và trình bày quan điểm của mình. Từ đó, bọn mình sẽ hiểu rõ hơn về kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm và sự hỗ trợ, tương tác khi làm việc của các bạn. Mỗi người đều có một màu sắc cá tính riêng thể hiện rõ trong vòng Teamwork, thái độ thể hiện sẽ quyết định cơ hội tiếp theo của bạn, đừng ngại thể hiện quan điểm của mình nhé!

Vòng 3: Vòng phỏng vấn

Vòng phỏng vấn được tổ chức vào ngày 17/12/2017.
Vòng 3 sẽ là cơ hội để bạn được gặp gỡ và trò chuyện với các Thành Viên nhà S đỏ đấy. Đừng lo, những câu hỏi tình huống hay những bài tập đến từ bộ phận/ekip mà bạn đã đăng kí chắc chắn sẽ không thể làm khó bạn. Hãy cứ mạnh dạn trao đổi thật tự tin và trung thực nhé!

Chi tiết về các vị trí ứng tuyển có thể xem tại đây.

S Communications
UEHenter.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *