Tình đồng chí–Một chặng đường một tiếp sức mùa thi.

Chủ nhật 19/8 là một ngày không thể quên với tất cả những chiến sĩ áo xanh cổ đỏ. Không khí náo nhiệt, âm thanh rạo rực sức trẻ tình nguyện, mọi thứ trở nên sống động và mãnh liệt hơn bao giờ hết khi gần 500 chiến sĩ Tiếp sức mùa thi 2012 quây quần bên nhau, ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ ngày nào.

Buổi lễ bắt đầu bằng tiếng reo hò nô nức của các chiến sĩ tại khán phòng A116, những cái nhìn, những ánh mắt, những cái ôm, cái bắt tay thắm thiết khi lần đầu tiên sau gần 2 tháng xa cách, hôm tay mọi người đã được tụ họp bên nhau. Những bài ca vang lên, những cuộc nói chuyện râm ran cả khán phòng, hình như có nhiều thứ mọi người cần chia sẻ cho nhau, kể cho nhau khi bẳng một thời gian “không khoác lên mình chiến áo xanh cổ đỏ ấy.”

Ngày họp mặt toàn chiến sĩ kì này khá thành công khi thành quả đóng góp các chiến sĩ được công nhận rất xuất sắc. Một chặng đường, một gian nan nhưng vượt trên những điều đó là tấm lòng tình nguyện, một lòng vì cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho xã hội. Sinh viên Kinh Tế, nay được gọi bằng cái tên thân thương hơn “chiến sĩ tình nguyện”, điều đó làm thay đổi phần nào nhận thức và cách sống của mỗi người.

Chương trình bắt đầu bằng tiết mục trò chơi khá lý thú đến từ quản trò – kiêm MC chương trình. Và quan trọng nhất là lễ trao thưởng những cá nhân và tập thể đóng góp xuất sắc cho chiến dịch Tiếp sức mùa thi trường Đại Học Kinh Tế TpHCM năm nay. Tất cả chiến sĩ ai cũng nao nức và hồ hởi khi công lao đóng góp của mình đã được mọi người ghi nhận. Cầm tấm bằng trong tay, nhiều chiến sĩ nghẹn ngào khi nhìn lại quãng đường mình đã đi qua, và những bài học mình gặt hái trên đường đời.

Kết thúc chương trình là phần văn nghệ đến từ các đội hình tiếp sức. Những tiết mục “cây nhà lá vườn” dân dã nhưng thấm tình đồng đội, những lời ca và tiếng hát đều chan chứa những tấm lòng khó phai. Cả khán phòng “nóng” hẳng lên khi âm nhạc đã “đốt cháy” ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, khi lời ca đã hóa thành làm một, đại gia đình Tiếp sức mùa thi 2012 đã quây quần, chung nhau một nhịp đập, một tiếng lòng.

Cũng không quên những con người đã đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng Big Cola, công ty Thế giới di động và nhiều nhà tài trợ khác đã làm nên một mùa Tiếp sức mùa thi thành công như thế này!

Như vậy, chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2012 của trường Đại học Kinh Tế TpHCM đã khép lại, nhưng dư âm và tình cảm từ nó vẫn còn mãi trong lòng mỗi chiến sĩ. Hẹn mọi người một mùa tiếp sức 2013, thành công và tốt đẹp.

Sau đây là ảnh từ chương trình:

DSC_0109

DSC_0125

DSC_0135

DSC_0199

Niềm nô nức khi các chiến sĩ tụ họp lại bên nhau.

DSC_0146

DSC_0152

DSC_0156

Những nhà tài người người đồng hành cùng chiến dịch TSMT 2012

DSC_0170

DSC_0175

DSC_0176

DSC_0165

DSC_0179

Những giải thưởng bằng khen được trao cho cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc.

DSC_0198

DSC_0205

Màn văn nghê ấn tượng của chương trình.

Duy Lâm

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *