Tips cho ngày Valentine của bạn

Valentine mỗi năm 1 lần, là ngày mà các người yêu nhau dành tặng nhau những món quà ngọt ngào nhất, thân thương nhất. Bên cạnh những món quà đầy bất ngờ và thú vị từ một nửa của mình, hẳn là những thông điệp, lời nhắn đầy cảm xúc cũng là niềm vui nhỏ nhoi mà bạn dành tặng cho nửa kia của mình phải không nào? Hay những bạn đã có đối tượng để để ý thì còn chần chừ gì nữa mà không tỏ rõ tình cảm cho bạn ấy biết nhỉ? Biết đâu Lễ tình nhân này sẽ là cột mốc đáng nhớ trong đời bạn thì sao?!

Dưới đây là những lời nhắn đầy tình cảm mà mình gợi ý cho bạn nhé!

 Gợi ý nho nhỏ, be bé là nếu bạn nào cảm thấy ngại ngùng với những lời nhắn thân mật này, thì ngôn ngữ khác là “vũ khí bí mật” giúp bạn đấy!

+ I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness..

Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

+ In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always.

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

+ If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses

Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em

+ If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: “Like this!”

Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!”

+ I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…

Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2.

+ Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for someone like you.

Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

+ I”ll lend you my shoulder for you to cry on, my ears to listen to, my hand for you to hold, my feet to walk with you, but I can”t lend you my heart coz it already belongs to you.

Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

Còn với những bạn độc thân thì sao nhỉ? Chẳng lẽ lại “ở nhà cầu mưa” sao?

Lời khuyên nho nhỏ cho các tín đồ F.A là hãy rủ hội cạ cứng của mình đi chơi nhé! “Quả tim máu” (rùng rợn), “ôi ma ơi” (hài), “đại náo thiên cung”, “cưới chạy” (hài), “cô dâu đại chiến 2” (hài)… đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày- lễ- không- đáng- mong- đợi này đó! Ra hồ con rùa nhâm nhi món ăn đường phố hay các con phố ăn uống:

–          Đường Nguyễn Tri Phương, Q10 với chè thái, hủ tiếu, bánh canh ghẹ, lẩu que (lẩu tự chọn)…

–          Đường Nguyễn hữu cầu Q1(bên hông chợ Tân Định) với món Huế vị cay, hủ tiếu, phở… và món Thái đặc trưng.

–          Đường Hồng Hà, Q10 với đầy đủ món Bắc (cháo sườn, nem tai, bánh đa cua, bún ốc, bún đậu…)

–          Đường Phan Xích Long Q. Phú Nhuận với “con đường cà phê” và tất cả món ăn 3 miền Bắc – Trung – Nam

–          Tân Kỳ Tân Phú, Q. Tân Phú, phố món ca lóc nướng.

Chúc các bạn có một ngày Valentine vui vẻ nhé! Các couple sẽ càng hạnh phúc hơn, các bạn tỏ tình sẽ nhận được sự đồng ý từ “đối tượng” và hội F.A sẽ không cô đơn nhé!

Inuka
www.UEHenter.com
S Communications