“Tọc mạch” buổi phỏng vấn chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2012

Để lựa chọn đội hình tham gia Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2012, vào hôm thứ 7 ngày 2 tháng 6 năm 2012 tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi phỏng vấn các ứng viên đăng kí tham gia chiến dịch.

Buổi phỏng vấn của các đơn vị được chia thành 2 phần. Phần đầu là phỏng vấn xoay quanh các câu hỏi về nhận thức, thái độ của các ứng viên khi tham gia chiến dịch. Phần hai là các câu hỏi tình huống thực tế mà các ứng viên có thể gặp phải trong khi thực hiện nhiệm vụ.

Bên cạnh phần phỏng vấn đầy gây cấn, các đơn vị cũng lồng ghép vào đó những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho các ứng viên. Một số bạn tỏ ra thích thú với vai trò quản trò mà đơn vị phân công. Trong khi đó, nhiều bạn cảm thấy bổ ích khi nghe những nhận xét từ các anh chị đại diện cho các đơn vị.

Các sinh viên tham gia buổi phỏng vấn lần này đa phần đều có tâm trạng hồi hộp xen lẫn phấn chấn. Chính điều này đã tạo nên không khí đầy nhiệt huyết cho buổi phỏng vấn.

Bắt đầu từ 7h30 và kéo dài đến 11h, buổi phỏng vấn đã thành công tốt đẹp. Các ứng viên dù được tham gia chiến dịch hay không đối với họ cũng không quá quan trọng nữa. Bởi chính họ hiểu rằng họ đã thay đổi nhận thức của mình và học được nhiều điều bổ ích từ buổi phỏng vấn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

DSCN2508

Cùng vận động tí nào!

DSCN2522

Phần thi kĩ năng dành cho các bạn.

DSCN2527

Buổi phỏng vấn gay go nhằm tuyển chọn đội ngũ cho chiến dịch tình nguyện năm nay.

DSCN2532

1, 2, 3 xếp hàng nào!

DSCN2559

“Bài tập” cắt dán dành cho các bạn tham gia.

Cẩm Vân

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *