TocoToco – Câu Chuyện Thương Hiệu Đầy Thuyết Phục

Giải thưởng do Viện Công nghệ chống làm hàng giả, Hiệp hội chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Cục Quản lý thị trường, Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ tổ chức.

Sau 4 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần TMDV Taco Việt Nam – thương hiệu trà sữa TocoToco vừa được vinh danh trong top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017. Lễ trao giải diễn ra tại Cung văn hoá hữu nghị Việt – Xô, được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Truyền hình Hà Nội ngày 12/10.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Đồng thời, sự kiện lần này là dịp tuyên dương những thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng và doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Các doanh nghiệp được trao giải thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 phải đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt, được tin dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

Năm 2013, thương hiệu trà sữa TocoToco được thành lập bởi công ty cổ phần TMDV Taco Việt Nam, với cửa hàng đầu tiên được mở tại phố Bạch Mai, Hà Nội. Sau 4 năm ra mắt, giờ đây TocoToco đã là một tên tuổi thuộc hàng “top” trong thị trường trà sữa Việt Nam, một cái tên bảo chứng cho cả vị ngon và chất lượng.

Ra đời giữa tâm bão trà sữa khi hàng loạt thương hiệu nội ngoại, lớn nhỏ mọc lên mỗi ngày, ngay từ đầu TocoToco đã xác định cho mình một hướng đi đúng đắn: chất lượng tốt phải đi kèm cùng dịch vụ xuất sắc tương ứng. Đây chính là kim chỉ nam tồn tại của thương hiệu trong suốt thời gian qua và sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới. Khách hàng yêu mến và tìm đến TocoToco không chỉ vì đồ uống ngon, mà còn bởi tại TocoToco, mỗi khách hàng đều được đối xử như những “thượng đế” thực sự.

Các sản phẩm của TocoToco được chế biến từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận của Sở Y tế Hà Nội. Quy trình pha chế khép kín, đảm bảo vệ sinh, được đồng bộ trên toàn hệ thống. Với quan niệm đồ uống chỉ ngon khi khách hàng cảm thấy yên tâm, TocoToco luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng những ly trà sữa “thanh xuân” thơm ngon đúng điệu. Khách hàng chỉ việc thưởng thức, chất lượng đã có TocoToco lo.

Theo Kênh14
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *