Tổng quan vòng 1 cuộc thi “Thách thức đầu tư”

Vừa qua, trong hai ngày 24-25/3 cuộc thi “THÁCH THỨC ĐẦU TƯ” đã diễn ra hết sức sôi nổi, với hơn 2500 sinh viên tham gia. Sau hai ngày, vòng một của cuộc thi đã khép lại thành công- tốt đẹp.

Đề thi được đa số thí sinh tham gia đánh giá sát với thực tế đồng thời kết hợp với kiến thức chuyên ngành, được coi là phù hợp với sức của sinh viên. Theo bạn Hồ Quang Nhật- lớp BS001-k36 “cuộc thi đã giúp mình có thêm kiến thức về kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng. Tuy là một cuộc thi online, nhưng mình cảm thấy rất thú vị. Mình nghĩ vòng hai sẽ diễn ra hấp dẫn và nhiều bất ngờ hơn”

Thật vậy! vòng hai cuộc thi sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn, khi 32 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 tiếp tục tranh tài. Các thí sinh sẽ được cấp một khoản vốn giả định, dựa theo những tác động hiện tại của nền kinh tế Việt Nam, cũng như thế giới lên thị trường bất động sản nước ta. Các thí sinh sẽ đứng trên phương diện một nhà đầu tư bất động sản. Và sẽ có thời gian là một tuần lên ý tưởng của riêng mình về đầu tư bất động sản nhằm sinh lời cao nhất trên phạm vi cả nước. Đây là phần thi rất thực tế và thiết thực đối với sinh viên kinh tế khi mà chúng ta hình dung sau khi ra trường, đi làm và có trong tay một lượng tiền nhất định, chúng ta sẽ làm gì để sinh lời tốt nhất trong thời buổi kinh tế hiện nay???
Cuộc thi này chính là cầu nối để sinh viên tiến thêm một bước tới gần thực tế hơn nữa, do đó tuy khoản vốn ban tổ chức cấp cho các thí sinh là giả nhưng kiến thức mà họ học được thì rất thực tế.
Cuối cùng ban tổ chức sẽ chọn những bài thi xuất sắc nhất để tham gia phản biện trực tiếp với ban giám khảo.

Bài thi được trình bày trên file word và gửi về địa chỉ email: [email protected]. Thời hạn nhận bài thi là ngày 08 tháng 04 năm 2012.

REC

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *