Trao học bổng “Bạn tôi người vượt khó”: Nguyễn Thị Dung

Trưa thứ 6 ngày 04/05/2012, tại Văn phòng Đoàn trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Đây là một phần trong chuỗi chương trình “Bạn tôi người vượt khó” do Đoàn trường tổ chức.

Qua bài viết giới thiệu hoàn cảnh của các bạn mình, bạn Nguyễn Thị Dung, hiện đang theo học lớp Ngân hàng 9, k34 đã được chọn là một trong hai gương mặt sẽ nhận học bổng tháng 4 của chương trình.

Học bổng sẽ là nguồn khích lệ, cổ vũ cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập nói riêng và cuộc sống nói chung. Tuy chỉ là một sự giúp đỡ nho nhỏ nhưng đây cũng là cách Đoàn thanh niên thể hiện sự quan tâm, tiếp sức của mình đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Các bạn sinh viên có thể viết những lá thư hoặc những bài viết nhằm thể hiện hoàn cảnh của bạn bè xung quanh mình mà bạn thấy cần được giúp đỡ rồi gửi về văn phòng Đoàn trường. Những bài viết sâu sắc và chân thực sẽ được ban tổ chức cuộc thi chọn và trao học bổng cho bạn sinh viên trong bài viết.

DSC_0422

Hình: Nguyễn Thị Dung (đứng giữa) cùng các anh chị trong Đoàn Hôi.

Cẩm Vân

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *