Trẻ em được thu hút đến “sống ảo” tại Vườn Hoa hồng Công viên Thống Nhất.

TẠI HÀ NỘI Hàng nghìn bông hoa hồng sắc đỏ và trắng nở rộ tạo nên khung cảnh đẹp mắt mà nhiều bạn trẻ thích chụp hình.
Vườn hoa hồng trong công viên Thống Nhất (quận Đống Đa, Hà Nội) gần đây đã trở thành một địa điểm thu hút giới trẻ đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh.
Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đỏ đậm đến màu hồng nhạt. Màu sắc phong phú và thu hút được tạo ra bởi sự kết hợp này.
Những bụi hoa hồng nở rộ làm cho không gian lãng mạn và tràn đầy năng lượng.
Khu vườn có nhiều loại hoa hồng được chọn kỹ lưỡng để phù hợp với khí hậu và điều kiện thổ nhưỡng của nó. Sức khỏe và khả năng thích nghi cao của các loại hoa được chọn là hồng cổ Vân Khôi, hồng cổ Sapa, hồng Bulgaria, hồng tỉ muội và hồng phấn nữ hoàng.
Nhiều bạn trẻ đến vườn hoa hàng ngày để thư giãn, ngắm vẻ đẹp của hoa hồng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.
Phạm Thị Thu Hiền (phải) thông báo: “Khung cảnh đẹp, phù hợp với những bạn nữ yêu thích chụp ảnh.” Hoa hồng trắng là biểu tượng của sự tinh khiết và trong trắng, đó là lý do tại sao tôi thích nó.
Bảo Châu, 21 tuổi, sống ở quận Đống Đa, thích chứng kiến vườn hồng phát triển. Châu nói rằng khung cảnh tuyệt đẹp và sự đa dạng về màu sắc giữa các loại hoa làm cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.
Hà My, 22 tuổi, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, nói: “Tôi đã đi nhiều vườn hồng nhưng ít nơi nào có nhiều hoa, có khoảng rộng để du khách đứng chụp ảnh như ở đây.”
Ngọc Ly, 20 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, nói rằng đây là lần đầu tiên cô đến công viên Thống Nhất để chụp ảnh với hoa hồng. Tôi và nhóm bạn đã đến công viên dạo chơi. Khi đi qua, tôi thấy một vườn hoa đẹp đến mức tôi muốn chụp một bức ảnh. Ly nói rằng cô ấy không ngờ rằng có cả vườn hoa hồng nở rực rỡ ở đây.
Khách du lịch sẽ bị cuốn hút bởi mùi hoa hồng khi đi dạo hoặc tập thể dục, làm cho chuyến đi trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *