Trend “mặt trời” hay “mặt trới”

Tên “Trái đất Ôm Mặt trời” là xu hướng cover phổ biến nhất vào đầu năm 2024.

“Mặt trới” của Kai Đinh thu hút sự chú ý của làng nhạc.

Ngày 18 tháng 12 năm 2023, Kai Đinh sẽ phát hành ca khúc “Trái đất Ôm Mặt Trời” cùng với Hoàng Thuỳ Linh và GREY D. Trái Đất Ôm Mặt Trời đã trở thành xu hướng cover phổ biến nhất hiện tại sau gần một tháng ra mắt, đặc biệt là sau video challenge đáng chú ý của AMEE. Sáng tác mới của Kai Đinh đã đạt được thành tích nhạc số ấn tượng, khiến “chính chủ” không ngờ. Ca khúc leo Trending Music của YouTube Việt Nam nằm ở vị trí thứ hai trên Apple Music và thứ chín trên Spotify Việt Nam trong top 30.

Thử thách cover “mặt trời” hoặc “mặt trời” khiến dân tình khó lòng bỏ lỡ với nhiều tên tuổi nổi tiếng tham gia và trở nên phổ biến trên internet. Các nghệ sĩ như Quân A.P, Đức Phúc, Erik, JSOL, Bảo Anh, Myra Trần, GREY D, AMEE, Hoàng Dũng, Otis, Hoàng Duyên, Suni Hạ Linh, Orange, Trid Minh, Chillies… đã đăng tải các clip cover của mình, đưa ra lựa chọn “mặt trời” hoặc “mặt trới”, khiến netizen phấn khích.


Thậm chí những giọng ca không chuyên như Hoa hậu Tiểu Vy, Ngọc Châu, Bùi Xuân Hạnh, diễn viên Kaity Nguyễn và cả ông bố nổi tiếng nhất trên mạng xã hội, Long Hạt Nhài của gia đình Pam Yêu Ơi, cũng đã biểu diễn trong đoạn điệp khúc đình đám này.

Ca khúc Trái Đất Ôm Mặt Trời trên TikTok đã thu hút nhiều lượt tương tác và lượt xem “khủng” từ các nhà sáng tạo nội dung, ngoài việc hát cover.

Phiên bản tiếng Hàn thu hút!

Sáng tác mới của Kai Đinh tạo cảm hứng cho nhiều phiên bản ngoại ngữ, không chỉ dừng lại ở cover “mặt trời” hoặc “mặt trời”. Phiên bản tiếng Hàn được viết lời bởi Han Sara đang gây chú ý với các fan nhạc trên TikTok vì nó quá da diết và nghe rất dính.


Video cover Trái Đất Ôm Mặt Trời tiếng Hàn đã đạt gần 300 nghìn lượt xem và nhận được nhiều lời khen có cánh trên kênh của Han Sara. Video của Kisu đã nhận được gần 350 nghìn lượt xem và nhiều hot TikToker người Hàn cũng “đu trend”. Giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai của Trái Đất Ôm Mặt Trời dễ hát tiếng Hàn và chất lượng không thua kém bất kỳ OST nào được sản xuất chỉn chu trong các bộ phim nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *