TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ

TRIỂN LÃM DU HỌC HOA KỲ

Nhận được những lợi ích từ nền giáo dục tốt nhất hiện nay? Hãy mang đến cho chúng tôi bảng điểm TOEFL, bảng điểm trung học và hồ sơ có liên quan khác để nhận được câu trả lời về điều kiệnTuyển Sinh Du Học Hoa Kỳ, Học bổng cũng như các hoạt động ngoại khóa của trường bạn mong muốn. ISN American Education Expo là cơ hội duy nhất để bạn có thể trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh đến từ những trường đại học và cao đẳng tốt nhất trên thế giới ngay chính tại đất nước của bạn.
Mong muốn được trợ cấp cho việc học? Đại diện tuyển sinh các trường tham gia hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ sẽ lưa chọn những đại diện xuất sắc cho học bổng của chính trường mình. Sự chăm chỉ và kết quả học tập tốt tại trung học của bạn sẽ được thưởng những suất học bổng xứng đáng. Hội thảo này còn có sự tham gia của Đại sứ quán Mỹ, American Center và MIỄN PHÍ đối với tất cả phụ huynh và học sinh quan tâm.

Chào mừng đến Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ! Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về học bổng của các trường đại học và cao đẳng tham gia hội thảo. Học sinh nên mang đến hội thảo các bản sao hồ sơ, bảng điểm, bảng điểm TOEFT vân vân…Điều này cho phép đại diện tuyển sinh các trường xác định điều kiện nhập học và học bổng bạn được cấp..

THỜI GIAN: 6;00PM – 9:00 PM
ĐỊA ĐIỂM: REX HOTEL, 141 NGUYỄN HUỆ, Q.1, TP.HCM
VÀO CỬA MIỄN PHÍ 
ĐĂNG KÝ TẠI: http://bit.ly/SxpTAg


S Communications
www.uehenter.com