Triễn lãm Nghiên cứu Khoa học – Những “Mặt trời nhỏ” trong vườn hoa Kinh tế

Từ ngày 24/2-26/2/2014, nhằm ươm mần tình yêu và trau dồi những kỹ năng cần thiết đối với nghiên cứu Khoa học cho các bạn sinh viên, Ban học tập – Nghiên cứu khoa học – Quan hệ quốc tế của UEH đã tổ chức một triễn lãm Nghiên cứu Khoa học thật độc đáo và thú vị. Với chủ đề “Tôi trải nghiệm – Tôi trưởng thành”, triễn lãm được tổ chức ở sảnh B – ĐH Kinh tế HCM đã được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và đến tham quan.

Nhiều gian hàng với những ý nghĩa khác nhau đã làm cho triễn lãm thêm phần phong phú và hấp dẫn.

“Tôi Tỏa sáng” – Là nơi trưng bày những công trình dự thi, những giải thưởng Nghiên cứu Khoa học của những “Mặt trời nhỏ” trong vườn hoa UEH. Những công trình này , giải thưởng này sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên có động lực hơn trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu khoa học của mình. “Tôi khám phá”, nơi các bạn sinh viên được thả mình trong thế giới khoa học với những trang tập san, những công trình nghiên cứu khoa học..  Ở đây, các bạn sẽ được thỏa sức đọc và khám phá những phát mình của “những nhà khoa học trẻ”. Đó sẽ là những nền tảng để các bạn dễ dàng hơn trên con đường nghiên cứu khoa học của mình.

Bên cạnh đó, triễn lãm còn trưng bày những hoạt động đặc sắc của các câu lạc bộ trong trường.. Thú vị hơn, các bạn còn có thể nhận được những món quà lưu niệm xinh xắn do ban tổ chức tặng…

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy “xách ba lô lên và đi” nào!!!

Vy Vy Jenda
S communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *