“Trót Thương’’ – Chỉ Vì Hai Chữ Mà Nhớ Nhau Cả Đời

Thế giới rộng lớn là thế, trong bảy tỉ người, tìm được một ai đó để trao gửi yêu thương đâu phải chuyện dễ dàng. Thế nhưng, tìm thấy nhau rồi, lại không biết làm sao để khỏi lạc mất nhau. Tình yêu của thời chúng mình chỉ có sợi dây liên kết mỏng manh là mạng xã hội, liệu kết thúc của đoạn tình cảm này có được trọn vẹn?

Vài ngày cận kề Valentine, mấy đứa bạn cùng phòng mình cứ rậm rịch trêu chọc, đùa giỡn nhau: “Năm nay có gấu đi chơi chưa tụi mày?’’ Hay “Cho tao ăn ké socola nữa coi, từ nhỏ đến giờ chưa được ăn luôn nè!”. Valentine dường như chẳng còn là của riêng những cặp đôi yêu nhau nữa rồi. Nghe tụi nó huyên thuyên vậy cũng thấy rộn ràng, nhưng thực sự vẫn thích được nghe kể mấy câu chuyện tình yêu cổ-tích-ngày-xưa của ba mẹ hơn nhiều.

Vào dịp Lễ Tình Nhân năm nay, S Radio đã quyết định “bắt kịp xu hướng”, tụi mình sẽ kể cho các bạn câu chuyện tình “xanh ngát xanh” từ thời của ba mẹ, tuy hoàn cảnh khác bây giờ, nhưng mà nghe cũng tình “củm” lắm đó nha!

“Vì trót thương một người nên đổi được một đời ấm êm.”

Ba thương má chân thành, chính tình yêu đó đã lay động được má. Ba không quản quãng đường xa xôi, chỉ để đưa cho má mấy món quà nho nhỏ. Đối với ba khi ấy, mỗi ngày được gặp má đều là Ngày Lễ Tình Yêu luôn rồi. Valentine năm nay, chẳng cần mấy món quà “sang chảnh”, chỉ có bó hoa đồng tiền cùng vài món ăn giản đơn của ba cũng làm má lâng lâng trong hạnh phúc.

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”[VALENTINE 2017] VÌ TRÓT THƯƠNG – S RADIO” width=”1170″ height=”658″ src=”https://www.youtube.com/embed/hmvf1jpeAYo?wmode=transparent&rel=0&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tình cảm thời ba má không bị ảnh hưởng bởi vật chất phù phiếm, cũng chẳng có nhiều cơ hội để được gần nhau, ấy thế mà ba má vẫn kiên trì cùng bước qua đoạn đường gian truân.

Ba tình nguyện đợi ngày rước má về cùng nhà, cũng chỉ vì hai chữ “trót thương”.

Mình ngưỡng mộ chuyện tình cảm của ba má lắm, cũng chỉ mong có ngày chúng mình được chung đôi trọn vẹn như ba má, vì tim cũng đã “trót thương” cậu mất rồi.

S Radio thật hy vọng có thể cùng bạn chia sẻ những cảm xúc chân thật, sâu thẳm nhất cùng câu chuyện đầy cảm xúc “Vì trót thương”. Được các bạn đồng hành bên cạnh, S Radio đã có thêm rất nhiều động lực để tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm thú vị và đặc sắc khác nữa. Hãy mau mau click vào link ở dưới, để cảm nhận câu chuyện mà tụi mình chia sẻ nhé, biết đâu lại có thể bắt gặp chính mình trong ấy đấy!

Soundcloud: https://soundcloud.com/…/valentine-2017-vi-trot-thuong-s-ra…
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=hmvf1jpeAYo

Minh Ánh
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *