TSMT 2012–Khi giờ G đã điểm

Khi cái nắng gay gắt của phương Nam nhường chỗ cho những cơn mưa rào nặng hạt, cũng là lúc báo hiệu một mùa thi tuyển sinh đang đến rất gần. Đâu đó những cái nhìn bỡ ngỡ, rụt rè, lo lắng của các sĩ tử lần đầu đặt chân lên mảnh đất Sài Gòn với ước mơ trở thành tân sinh viên UEH. Đồng hành cùng các sĩ tử, sao quên được những chiếc áo xanh tình nguyện với những lời hướng dẫn, động viên thăm hỏi chân tình. Đến hôm nay, ta sắp sửa tự hào : “Tôi là chiến sĩ tiếp sức mùa thi 2012!”

“Tiếp sức mùa thi” là một trong những hoạt động tình nguyện nhằm hướng dẫn và hỗ trợ cho thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2012. Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng từ khoảng 2000 hồ sơ đăng ký tham gia, hơn 500 chiến sĩ được chọn tham gia chiến dịch này. Nhằm chuẩn bị tốt về kiến thức, kỹ năng lẫn tâm lý trong quá trình tham gia tư vấn, hỗ trợ cho các thí sinh, Ban tổ chức chương trình sẽ tổ chức buổi tập huấn dành riêng cho các chiến sĩ tại Hội trường A116 – Cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6,Q.3 vào lúc 13g00, ngày 09/06/2012.

Đến với buổi tập huấn , các chiến sĩ sẽ được gặp gỡ và chia sẻ từ chuyên gia tư vấn tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển. Anh là một người thầy tâm huyết với nghề, với thế hệ trẻ. Bằng kinh nghiệm qua các chương trình lớn như đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, chuyên gia cố vấn Maketing, chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp lớn, anh hứa hẹn sẽ giúp các chiến sĩ tự tin hơn khi thực hiện nhiệm vụ sắp tới qua 3 kỹ năng quan trọng: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn và kỹ năng làm việc nhóm.

Bạn không khéo ăn nói? Bạn chưa giỏi trong việc hướng dẫn, trợ giúp người khác? Hay bạn lo lắng sẽ không phối hợp tốt với đồng đội của mình? Và dĩ nhiên bạn khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!  Còn chờ gì nữa, hãy để chúng tôi giúp bạn, hãy đến với buổi tập huấn “Tiếp sức mùa thi 2012”.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ còn là cơ hội để các chiến sĩ giao lưu, làm quen với đồng đội và hòa mình vào khí thế sục sôi trong ngày ra quân chiến dịch . Đã bao giờ bạn lắng nghe hàng trăm trái tim cùng hòa chung nhịp đập, và cả rừng cánh tay nêu cao ý chí quyết tâm? Là khi chất “Ét-vê”, lửa tình nguyện trong mỗi chiến sĩ UEH rực cháy dữ dội nhất. Tất cả chỉ có trong Buổi tập huấn dành riêng cho chiến sĩ “Tiếp sức mùa thi 2012” tại Hội trường A116!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu đếm ngược thôi nào!

CSTT Hồng Vân

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *