“Tự hào sinh viên tài chính” – Dư âm vẫn còn đó


Thời gian trôi qua nhanh thật, mới ngày nào còn tất tả chuẩn bị, lên ý tưởng cho chương trình, vậy mà chẳng mấy chốc đã tới ngày hội của “Tuần lễ tự hào sinh viên Tài chính” rồi. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với biết bao niềm hân hoan cùng cảm xúc tự hào của tất cả các bạn sinh viên.

Tuần lễ tự hào sinh viên tài chính thực sự là một ngày hội đối với nhóm SFR. Những ngày bắt đầu lên ý tưởng gặp rất nhiều khó khăn, cũng đã có những tranh luận nảy lửa, nhưng tất cả đều vì muốn chương trình diễn ra tốt đẹp nhất. Mọi người có cơ hội làm việc với nhau, cùng hoạt động, cùng chia sẻ những khó khăn. Tình cảm giữa các thành viên cũng nhờ vậy mà ngày càng khắng khít hơn. Lúc đầu cũng nhiều thành viên chưa biết nhau, nhưng sau chương trình lần này nhóm đã trở nên thân thiết hơn, mọi người cũng cởi mở hơn rất nhiều.

Rồi sau bao ngày tuyên truyền tại các giảng đường, cùng chờ đợi, ấp ủ, hân hoan, ngày hội “Tự hào sinh viên tài chính” diễn ra vào ngày 8/10 tại cơ sở B cũng đã đến. Những tiết mục nhảy flashmob, những trò chơi vui nhộn kết hợp với phần thể hiện của các ca sĩ khách mời đã làm không khí ngày hội trở nên cực kỳ đặc sắc. Triển lãm hình ảnh hoạt động cùng với những thành tích nghiên cứu khoa học của nhóm SFR rất thu hút các bạn sinh viên. Báo tường SFR- một ngôi nhà vững chắc- nơi mà các bạn thành viên có thể chia sẻ những cảm xúc về nhóm được trang hoàng thật lộng lẫy.

Đồng hành với các hoạt động vui chơi, ngày hội cũng mang đến nhiều giá trị khác cho sinh viên như tư vấn về chuyên ngành, về học tập, về nghiên cứu khoa học,… Các bạn sinh viên rất sung sức và luôn trào dâng một sự nhiệt huyết. Các bạn vui vì có thể giải tỏa những thắc mắc từ bấy lâu nay. Góc tư vấn đã giúp các bạn thêm vững tin rất nhiều trên con đường học tập đầy chông gai ở phía trước. Đặc biệt, đứa con tinh thần của nhóm- bộ từ điển chuyên ngành mà nhóm ấp ủ bấy lâu nay cũng đã ra mắt và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn sinh viên. Những ngày còn lại của Tuần lễ “Tự hào sinh viên tài chính”, nhóm SFR rất vui vì đã có rất nhiều các bạn đăng kí là thành viên thẻ của Nhóm, cùng gia nhập vào đại gia đình “Nhóm Sinh viên nghiên cứu tài chính SFR”.

Ngày hội “Tự hào sinh viên tài chính” đã mang lại cho nhóm SFR nhiều cảm xúc khó quên. Chúng tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ niềm vui này tới niềm vui khác. Nhóm SFR vui vì cảm nhận được một bầu không khí náo nhiệt, một luồng khí nóng của sự nhiệt huyết đang sục sôi trong lòng các bạn sinh viên. Nhóm SFR sẽ không dừng lại, sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra những chương trình hay hơn nữa, thiết thực hơn nữa để các bạn sinh viên ngày càng có nhiều sân chơi bổ ích, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn. Một ngày hội “Tự hào sinh viên tài chính” đầy ấn tượng và hấp dẫn, đầy sôi động và khó quên đã khép lại. Hãy để nó là một kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình “ Tự hào sinh viên tài chính” năm 2013!

Những hình ảnh ấn tượng từ chương trình năm nay:
Trí Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *