Tuần Lễ Phóng Viên Trẻ 2016

BẠN CÓ THÍCH BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG?

Cơ hội đang chờ bạn ở Tuần lễ Phóng Viên Trẻ 2016.

Đừng bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ Phóng Viên Trẻ 2016 để thể hiện góc nhìn riêng của bản thân về cuộc sống.

– Cuộc thi phóng sự LĂNG KÍNH BÁO CHÍ – cuộc thi phóng sự đầu tiên cho sinh viên toàn thành, kéo dài từ 21/11 đến 16/12 với ba hạng mục: Phóng sự báo in, Phóng sự ảnh và Phóng sự truyền hình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

– Chuỗi workshop "Từ giảng đường đến thực tế" diễn ra trong hai ngày 19 và 20/11. Khách mời của ba buổi workshop là những phóng viên, biên tập viên dày dạn kinh nghiệm.

– City tour "Saigon Inside Out" dự kiến diễn ra vào 3/12, là cơ hội để các bạn được trải nghiệm thức tế, hình dung rõ hơn về quá trình tác nghiệp của một phóng viên, và có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá gần 13 triệu đồng.

Tuần lễ chính của sự kiện sẽ diễn ra từ 19/12 đến 23/12 với các buổi triển lãm ảnh, công chiếu sản phẩm truyền hình và đêm gala trao giải hoành tráng.

Tuần lễ Phóng Viên Trẻ là chương trình do CLB Phóng Viên Trẻ (khoa Báo chí và Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM) tổ chức. 

Chương trình có sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia, Trung tâm Anh ngữ ULI; các đơn vị Bảo trợ truyền thông: Kenh14.vn, Sinh viên Việt Nam, EBIV, Ybox, S Communications, FTUNEWS, FTU Zone, Fly Entertainment, STDT Communications, Truyền thông UEL và các đơn vị hỗ trợ truyền thông: REC Miền Nam, CLB Phóng Viên Trẻ (Nhà văn hóa Thanh Niên), CLB Phóng Viên Trẻ UFM.

Follow fanpage của Phóng Viên Trẻ để nhận được những thông tin mới nhất từ chương trình bạn nhé! 

https://www.facebook.com/phongvientrebctt

S Communications
www.UEHenter.com

Comments