Tưng bừng chào đón Đại hội đại biểu Hội Sinh viên

Từ ngày 5 đến ngày 6/05/2013 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế TP. Đây là một sự kiện quan trọng của Hội Sinh viên và sinh viên toàn trường.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường là dịp để không chỉ Ban chấp hành Hội Sinh viên trường mà còn cùng với các bạn sinh viên, hội viên nhìn nhận, đánh giá lại những thành tích cũng như tồn tại trong nhiệm kì qua; tập hợp trí và lực của toàn thể cán bộ Hội nhằm xây dựng nội dung chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm và phương hướng hoạt động của Hội SV trường trong nhiệm kỳ tới, đảm bảo phù hợp với chương trình sinh viên toàn thành và thực tế tình hình sinh viên tại trường.

Trong kì đại hội, các đại biểu tham dự  sẽ hiệp thương dân chủ Ban chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kì IX, những con người vừa hồng vừa chuyên, giỏi kỹ năng, tốt phẩm chất để không chỉ là những người cán bộ công tác tốt mà còn xứng đáng với danh hiệu thủ lĩnh sinh viên trong thời đại mới, dẫn dắt công tác Hội và phong trào sinh viên toàn trường.

Đồng thời, bên cạnh việc thẳng thắn kiểm điểm hoạt động của tập thể BCH Hội SV trường, Đại hội cũng tổ chức biểu dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào Sinh viên trường trong nhiệm kì qua.

Thông tin về Đại hội sẽ được cập nhật liên tục tại: www.youth.ueh.edu.vnwww.uehenter.com

Một số hình ảnh của Đại hội đại biểu Hội sinh viên nhiệm kì VIII (2010 – 2013)

 

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *