Tuổi 22 Ơi! Còn Nhớ Hay Đã Quên, Cậu Của Năm 19?

Tuổi trẻ thật lạ – lạ ở cách họ bốc đồng cư xử với nhau, lại lạ ở cách họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại hay còn lạ ở cách mà họ lưu giữ những mảng kí ức ở nơi chỉ riêng mình biết. Một chàng trai 22 tuổi với những nỗi lo toan và biết bao dự định dang dở, cứ ngỡ ký ức của mùa quân sự tuổi 19 sẽ mãi là kỉ niệm “sến sẩm” của lũ sinh viên năm nhất ngây thơ, ngờ nghệch, nhưng giờ đây nó lại bỡ ngỡ trở thành thứ âm vang đánh thức tâm hồn bạn trẻ giữa những bộn bề “tốt nghiệp đúng hạn, thực tập, việc làm,…” và cả tỷ thứ rắc rối khác nữa.

Có bao giờ bạn để bản thân “bận rộn” nhớ lại những kỷ niệm của tuổi 19 ấy chưa, hay có khi nào bạn tưởng tượng dáng vẻ của mình sẽ trông như thế nào ở tuổi 22 – là chững chạc, tự tin hay buông xuôi, tùy hứng. Hãy để mình có những khoảng không yên tĩnh như thế, để nhớ thương, để lưu lại những lần bị phạt chạy dưới sân, những giờ ngủ thật ngon trong lúc thầy giảng bài hay thậm chí là nụ cười của cô bạn thắt bím lớp kế bên. Tuổi 19 – nơi mà màu xanh quân sự đi qua và một mùa yêu thương để lại biết bao điều đáng để bồi hồi nhớ mãi. Những kí ức ấy có lẽ sẽ chỉ xảy ra trong một tháng ngắn ngủi của bốn năm đại học dài đằng đẳng thế nhưng sẽ được lưu lại mãi ở tuổi thanh xuân của các bạn.

Tiếp nối thành công của Quân sự 2017 – Mấy Chuyện Linh Tinh, 22 kì này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mong chờ của S Radio với câu chuyện của bạn trẻ ở tuổi 22, độ tuổi kết thúc quảng đời sinh viên và bắt đầu cho những trải nghiệm mới đầy thú vị cũng đầy thử thách. Tuổi 22 của cậu ấy bắt đầu cái tin nhắn chúc mừng sinh nhật đầu tiên trong ngày, bắt đầu với chuỗi kí ức khó quên của mùa quân sự Dĩ An. Vậy còn bạn, tuổi 22 của bạn như thế nào? Dù nó có vui hay buồn đi chăng nữa cũng đừng để nó trôi qua một cách vô nghĩa nhé!

Có lẽ mùa quân sự được diễn ra trước khi kỳ chọn chuyên ngành chính thức được xét là có ý nghĩa của riêng nó. Để chúng ta – những con người xa lạ được ở bên nhau, cùng nhau trải qua những 28 ngày “xanh mát” nơi khu quân sự khắc nghiệt để rồi trở thành tuổi trẻ của nhau.

Kỳ chọn chuyên ngành đang tới gần, các bạn trẻ K42 có nôn nao, náo nức không, hay đang bồi hồi nhớ lại một tháng quân sự đáng nhớ nhất đã trôi qua. Dù cảm xúc có như thế nào thì hãy nhớ rằng có lẽ các bạn sắp phải xa nhau rồi đấy, hãy trân trọng từng phút giây bên nhau nhé! Ôn tập thật tốt, thi thật tốt, chọn được chuyên ngành mình yêu thích và cùng tiếp tục đồng hành với sản phẩm 22 của S Radio nhé!

[wpcc-iframe loading=”lazy” style=”border: none; overflow: hidden;” src=”https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fsradio.scoms%2Fvideos%2F1486845987993718%2F&show_text=0&width=560″ width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=”allowfullscreen”]

[wpcc-iframe loading=”lazy” src=”https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/320471988&color=ff5500&auto_play=false&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false” width=”100%” height=”166″ frameborder=”no” scrolling=”no”]

Để cập nhật tin tức mới nhất cũng như đón chờ những sản phẩm hấp dẫn của S Radio, hãy truy cập: https://www.facebook.com/sradio.scoms/

Gia Khánh
S Communications
UEHenter.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *