Tường Thuật Trực Tiếp Gala Let’s On Air 2015

Đêm nay ngày 10/5/2015, tại hội trường A116 trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra đêm Gala trao giải cuộc thi Let’s on air 2015.

Vào lúc 18h30 chương trình đã bắt đầu diễn ra với sự tham gia của những bạn sinh viên đầu tiên. Mọi người đi khá đông, bao gồm thí sinh dự thi, bạn bè cổ vũ từ nhiều trường như ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Kinh tê – Luật, ĐH Sân Khấu Điện ảnh, ĐH Hoa Sen, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn…

19h chương trình chính thức diễn ra. Đêm Gala sẽ khép lại chặng đường dài đi tìm “Vẻ đẹp bị lãng quên” và mở ra những cánh cửa mới để ước mơ trở thành hiện thực. Gala diễn ra với sự góp mặt của các ban giám khảo cuộc thi ở cả 3 hạng mục và khách mời đặc biệt của chương trình:

BGK hạng mục Truyện ngắn: Nhà văn Hamlet Trương, Nhà văn Iris Cao

BGK hạng mục Phim ngắn: Diễn viên Vân Trang, Đạo diễn Trần Đình Hiền, Đạo diễn Luk Vân

BGK hạng mục Ảnh: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Duy Anh, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Nhiếp ảnh gia Tang Tang

 

 

19h05 tiết mục văn nghệ mở màn là ca khúc Vút bay do bạn Xuân Thanh trình bày đã khuấy động không khí chương trình từ những giây phút đầu tiên.

19h15 Chị Hoàng Yến trưởng BTC lên trao hoa và gửi lời cám ơn sâu sắc đến đại diện nhà tài trợ của chương trình là nhãn hàng Trà xanh C2 và công ty dệt may Thành Công.

 

Đại diện BTC trao hoa và kỉ niệm chương cho ban giám khảo cùng khách mời của cuộc thi.

19h20 là lời tâm sự chia sẻ chân thành của chị Hoàng Yến tới các thí sinh dự thi cũng như khán giả có mặt trong đêm Gala hôm nay.

19h30, bạn Trung Hiệp thay đổi không khí chương trình với ca khúc Muốn khóc thật to.

 

19h35 chương trình điểm lại và trao giấy chứng nhận cùng kỉ niệm chương cho top 5 hạng mục Truyện ngắn. Nhà văn Iris Cao đại diện BGK trao giải nhất, nhì, ba cho hạng mục truyện ngắn. 

 

Thí sinh đạt giải nhất – Tác phẩm “Biểu tượng” phát biểu cảm nghĩ và ý tưởng thực hiện tác phẩm của mình.

19h40 Hai bạn Trung Hiệp và Anh Tuấn hâm nóng không khí đêm Gala bằng ca khúc Vẽ đầy sôi động và hào hứng.

19h50 Chị Hoàng Yến đại diện BTC trao giải Ảnh được yêu thích nhất cho tác phẩm Cười của bạn Vũ Thị Thuỳ Dung đã nhận được nhiều sự bình chọn nhất.

20h Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi điểm lại và trao giải cho top 5 hạng mục Ảnh. BGK nán lại sân khấu để chia sẻ những nhận xét về điểm mới mẻ, sáng tạo hơn của các tác phẩm lọt vào top 5 năm nay xoay quanh chủ đề “Vẻ đẹp bị lãng quên”.

Nhiếp ảnh gia Duy Anh công bố và trao giải nhất, nhì cho 2 bài dự thi xuất sắc nhất là tác phẩm “Tre” – Đặng Công Tuấn đạt giải quán quân, tác phẩm về nhì là “Đuổi bắt” – Trần Thanh Tùng.

Thí sinh nhận giải nhất phát biểu cảm nghĩ và ý tưởng để tạo nên được tác phẩm xuất sắc của mình.

20h20 là tiết mục nhảy vô cùng sôi động và hấp dẫn của CLB Giai điệu trẻ

20h25, chị Lâm Lê Thảo Vy – Trưởng nhóm Truyền thông Sinh viên công bố Giải Phim ngắn được yêu thích nhất.

20h30, công bố top 5 Phim ngắn, đạo diễn Luk Vân, đạo diễn Trần Đình Hiền và diễn viên Vân Trang lên sân khấu trao giấy chứng nhận cho các thí snh vào Top 5, động thời các BGK cũng chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận về các tác phẩm dự thi năm nay. Sau đó là giây phút đầy hồi hộp khi các giám khao công bố tác phẩm đạt giải nhất và nhì của cuộc thi.

           Giải nhất và nhì lần lượt thuộc về “Trị triển” và “Bận” đến từ ĐH Hoa Sen và ĐH Sân khấu điện ảnh TPHCM.

20h40, ca khúc Bay cùng ước mơ tôi do bạn Hoàng Thịnh trình bày.

20h45 Phần trình chiếu 3 giải quán quân của 3hạng mục. BTC khá sáng tạo ghi lồng ghép cả 3 tác phẩm vào một seri câu chuyện. Mở đầu bằng giọng đọc radio ngọt ngào với câu chuyện “Biểu tượng”, hình ảnh “Tre” được lồng ghép và bộ phim ngắn “Trị Triển” cũng khéo léo được chuyển tải hợp lý và nhất quán. 

21h10 là sự xuất hiện đầy bùng nổ của chàng ca sĩ điển trai Phạm Hồng Phước với ca khúc Mùa ta đã yêu và Khi người lớn cô đơn.

21h20 là phần trao giải cho đội tham gia cổ vũ đông nhất do ca sĩ Phạm Hồng Phước công bố. 

21h30 chương trình chính thức khép lại cùng lời cám ơn của những người thực hiện chương trình và  tràng pháo hoa nổ ra như một lời chúc mừng cho sự thành công của đêm Gala hôm nay.

Let’s on air 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo nhiệt tình cả các bạn sinh viên đại học trên toàn quốc. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào mùa Let’s On Air 2016 năm sau.

Ekip Writer 
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *