[Tuyển TV] Cùng BELL Thỏa Niềm Đam Mê Tiếng Anh Của Bạn

Bạn đang suy nghĩ mình sẽ phải làm gì để có thể phát triển bản thân ở những năm tháng Đại học. Bạn đang băn khoăn không biết nên tham gia câu lạc bộ nào phù hợp với mình nhất. Bạn đang muốn tìm cho mình những người bạn, những người đồng hành tốt nhất, tìm một môi trường Tiếng Anh tốt để có thể trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Vậy thì bạn không cần phải lo lắng nhiều nữa nhé, câu lạc bộ Anh văn BELL luôn là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn.

Câu lạc bộ Anh văn BELL được thành lập từ 13/11/1995 và là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH). Từ đó cho đến ngày nay, BELL vẫn luôn duy trì tốt những hoạt động của mình theo đúng tiêu chí đã đặt ra: Walking side by side with you on the road to success. Đến với BELL, các bạn không chỉ tìm được cho mình một môi trường thân thiện và thú vị để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm leader, MC, tổ chức sự kiện, hội thảo,…

Không chỉ thế, BELL còn là một mái nhà chung, là cơ hội cho sinh viên trong trường giao lưu, gặp gỡ những người cùng sở thích, mở rộng mối quan hệ. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội duy trì và mở rộng mối quan hệ với các câu lạc bộ khác ngoài trường, các trung tâm ngoại ngữ, các trường Đại học trong và ngoài nước, các tổ chức xã hội khác. Khi là một thành viên trong đại gia đình BELL, bạn sẽ được thử thách bản thân mình thông qua nhiều hoạt động như Dream Big, Race for Knowledge, English Speaking Day,… Đó chắc chắn sẽ là những hoạt động vô cùng bổ ích đối với bạn.

Và khi quyết định tham gia BELL, bạn sẽ chọn cho mình 1 trong 4 ban với những nhiệm vụ riêng biệt, giúp BELL có thể hoạt động một cách hiệu quả:

  • Specialist (Chuyên môn)
  • Communication (Truyền thông)
  • External Relations (Đối ngoại)
  • Human Resourcse (Nhân sự)

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không viết cho mình một CV thật hoàn hảo gửi về cho BELL trong đợt tuyển Thành viên lần này.

Để có cơ hội trở thành Thành viên của BELL, bạn sẽ phải trải qua 2 vòng thi đầy thử thách:

  1. Vòng 1: Application Form (AF) (18/1/2016- 31/1/2016)

Để download AF và Booklet, các bạn vui lòng truy cập website:
 http://www.bellclubueh.net/…/…/bell-recruitment-spring-2016/

Đây sẽ là cơ hội đầu tiên cho bạn để lại dấu ấn về mình. Hãy cho giám khảo thấy rằng bạn khác biệt gì so với mọi người. Cá tính, bất thường, có chút nổi loạn, hay nhẹ nhàng nhưng sâu sắc đều được, miễn bạn hãy dùng những TÍNH TỪ cùng với VÍ DỤ để ban giám khảo thấy rõ hơn nhé.

_ Nếu bạn nào có khả năng như hát, nhảy, sáng tác, MC, design đừng ngại ngùng gửi link hoặc đính kèm file vào mail luôn nhé.
_ Khi kể về hobbies, bạn hãy thành thật! Không cần liệt kê những thứ bạn không thích chỉ để mọi người có cách nhìn khác về bạn. Nếu bạn được vào vòng interview, chỉ bằng vài câu hỏi giám khảo sẽ truy ra ngay thôi à.

_ WHAT DEPARTMENT DO YOU WANT TO BE IN THE MOST? có nghĩa là bạn chọn ban nào trong BELL nhé. Hãy chọn 2 trong 4 ban: Communication, External Relations, Human Resources, Specialist. 
Trong đó hãy đánh số 1 vào ban bạn muốn tham gia nhất (là nguyện vọng 1). Quan trọng là hãy đọc kĩ thông tin từng ban trong Booklet đính kèm để chọn cho mình ban phù hợp nhất.

_ Down đúng form và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng (về đặt tên file, tiêu đề mail).

_Nhớ kiểm tra thật kĩ lỗi chính tả trước khi save bài lần cuối.

_ Các bạn lưu ý là nên nộp file PDF nhé, để tránh bị lỗi font chữ. KHÔNG GỬI CẢ PACKAGE file rar như lúc đầu nhé.

  1. Vòng 2: Teamwork & Interview (21/2/2016)

Để biết thêm thông tin, mời các bạn tham gia vào Facebook Group:

https://www.facebook.com/groups/1217758674905175/

Mọi thắc mắc xin liên hệ fanpage BELL UEH, hoặc liên hệ SĐT: 0949005121 (Khang)

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt CV của mình và trở thành một Thành viên của BELL nhé.

Theo Fanpage BELL UEH
S Communications
www.UEHenter.com