[Tuyển CTV] Cùng Travel Group Đi Trốn

Nếu bạn là một sinh viên yêu du lịch, thích đi đó đây, thích trải nghiệm những khoảnh khắc sinh hoạt tập thể khó quên của thời sinh viên… thì tham gia Travel Group chính là cơ hội để đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời bạn.

Được thành lập năm 2006, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Du lịch (Travel Group) vẫn đang từng bước khẳng định mình là sân chơi chung cho sinh viên ngành du lịch và sinh viên yêu thích du lịch, đang theo học tại trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Travel Group luôn không ngừng phấn đấu hướng tất cả hoạt động của mình phục vụ nhu cầu trau dồi thêm thông tin, kiến thức, kỹ năng về ngành du lịch bên cạnh các kiến thức mà nhà trường cung cấp. Từ đó, sinh viên có thể hiểu sâu hơn cũng như định hướng được nghề nghiệp khi ra trường.

Với mong muốn mở rộng sân chơi đến với các bạn sinh viên, Travel Group vô cùng hào hứng khi được thông báo đến các bạn sinh viên thông tin tuyển CTV lần 1 năm 2016 với chủ đề “Đưa nhau đi trốn”.

Với chủ đề này, Travel Group hi vọng các bạn một khi đã chạy trốn cùng Travel Group, bạn sẽ bỏ lại mọi khó khăn, rụt rè, sợ hãi, cái tôi của bản thân mà hướng đến một chân trời mới đầy nhiệt huyết cùng với các thành viên năng động và cực kì dễ thương trong Nhóm.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Travel Group đã có một cơ cấu hoạt động tương đối hoàn chỉnh gồm 3 ban: Ban Nhân sự, Ban Truyền thông và Ban Sự kiện. Tuy nhiên, đến với đợt tuyển CTV lần này, các bạn sinh viên sẽ có thêm một lựa chọn vô cùng mới mẻ: Ban Lữ hành. Chương trình tuyển CTV lần này chính thức đánh dấu sự ra đời của Ban Lữ hành – lọ mứt cam bé nhỏ, bé út của đại gia đình Travel Group. Để có được lọ mứt cam ngọt ngào với hương thơm đặc biệt như vậy những người tạo lên lọ mứt đã phải nếm thử không ít vị chua, vị đắng. Và bây giờ chính là lúc Travel Group cần bạn đồng hành cùng chúng tớ để hoàn thiện lọ mứt cam mang tên Lữ Hành ngày một tuyệt vời hơn!

Hãy thể hiện bản thân ngay bây giờ! Travel Group chọn bạn!

Để đi trốn cùng Travel Group, hãy click vào link: bit.ly/Travelduanhauditron

————————————————-

Hai bước cần làm:

– Bước 1: XÁCH BA LÔ LÊN ( Nộp CV )

+ Tải file ” TRAVELGROUP_CV.docx” tại link:  bit.ly/Travelduanhauditron

Nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi đi trốn

+ Hoàn thành mẫu CV và gửi về mail [email protected] với đúng tiêu đề: [UEHTRAVELGROUP][BANDANGKI][HOTEN] trước 24h ngày 28/02 

+ Kết quả sẽ được công bố vào 22h ngày 04/03/2016 trên trang http://www.facebook.com/travelgroup.ueh. Ngoài ra, Travel Group còn gửi mail thông báo kết quả chi tiết cho từng bạn.

Bên cạnh đó, hãy nhanh chân tham gia ngay group “Đưa nhau đi trốn” của Travel Group để tìm kiếm đồng minh và giao lưu với các thành viên Travel Group. Các Tips chia sẻ của mọi người trong group sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kĩ càng và đi trốn thành công: https://www.facebook.com/groups/Travelduanhauditron/?ref=bookmarks

Đồng thời đừng quên đăng 1 status nói lên cảm nhận về Travel Group kèm hashtag #‎Theotravelđitrốn ở chế độ công khai để nhận được điều bất ngờ từ Travel Group nha

Bước 2: VÀ ĐI ( Teamwork và phỏng vấn )

+ 7h00 – 16h30, Chủ nhật ngày 06/03/2016.

+ Nội dung: Chia sẻ sở thích, đam mê, trao đổi các kiến thức cơ bản về du lịch. Tham gia các thử thách theo nhóm và phỏng vấn trực tiếp.

+ Bên cạnh đó, Travel Group cũng đánh giá rất cao sự nhiệt tình của các bạn trong buổi phỏng vấn.

+ Kết quả sẽ được công bố vào 22h00 ngày 10/03/2016 trên trang

https://www.facebook.com/travelgroup.ueh/?fref=ts.

—————-

File giới thiệu chung về Travel Group cũng như từng ban sẽ được Travel Group gửi kèm cùng mẫu CV.

————-
Travel Group có đặt bàn tại sảnh B từ ngày 22/02 – 24/02, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé!

Hotline: 0988235080 (Ngân)

            01699615188 (Vinh)

TRUYỀN THÔNG – NHÂN SỰ – SỰ KIỆN – LỮ HÀNH. THEO TRAVEL ĐI TRỐN EM ƠI!!!

Theo Fanpage Travelgroup UEH
S Communications
UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *