Tuyển sinh Khóa học mùa hè VEPR – AERF 2012 dành cho nhà báo trẻ

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh cho Khóa học mùa hè (Summer School) 2012 “Những giá trị nền tảng của kinh tế thị trường”dành cho  các Nhà báo trẻ tại Việt Nam.

Mộc Châu-địa điểm diễn ra khóa học 

Đây là khóa học hè đầu tiên trong lĩnh vực này được tổ chức đồng thời là khóa học hè duy nhất tại Việt Nam hướng tới việc trang bị những kiến thức nền tảng mang tính tư tưởng về nền kinh tế thị trường cho các nhà báo trẻ hoặc các bạn trẻ có thiên hường phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý căn bản của kinh tế thị trường. Đồng thời khóa học cũng là nơi kết nối mạng lưới những tri thức trẻ ủng hộ thị trường và tư tưởng tự do kinh tế.Khóa học do VEPR tổ chức, lựa chọn những nhà báo trẻ xuất sắc, nhiều hoài bão, có niềm đam mê với những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người, qua đó nhìn nhận các vấn đề kinh tế-xã hội chính trị dưới góc độ hiện đại và lý tính.

Thông qua một chương trình học hiện đại, cô đọng, do chuyên gia quốc tế hỗ trợ xây dựng, Khóa học mùa hè VEPR-AERF hướng tới việc cung cấp cho học viên những nguyên lý cốt lõi của nền kinh tế thị trường, qua đó thấu hiểu những giá trị xã hội – đạo đức – ki nh tế trong đời sống hiện đại. Các học viên sẽ có cơ hội được trao đổi cởi mở với những chuyên gia hàng đầu về kinh tế thị trường hiện nay tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, khóa học sẽ giúp bồi đắp cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc hơn, định hướng tốt hơn cho quá trình phát triển tư tưởng cũng như sự nghiệp trong tương lai

Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khóa học được ước lượng là khoảng 5.000.000 đồng (Nămtriệu đồng). Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ tài chính tham dự cho tất cả những người được tuyển chọn. Các ứng viên được tuyển chọn chỉ phải nộp mức phí tham dự là 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng).Một số ít học bổng toàn phần được cấp cho ứng viên đang là sinh viên (tối đa 10 chỉ tiêu).

Bộ hồ sơ Đăng ký tham gia phải được gửi cho Ban tổ chức trước 5 giờ chiều, ngày 10/7/2012. Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

Xem thêm thông tin chi tiết trong Thông báo về Học bổng tham dự Khóa học hè VEPR – AERF Summer school 2012Tại Đây.

Download mẫu Đơn đăng ký tham dự và nhận học bổng Tại Đây.

Toàn bộ hồ sơ nên được gửi bằng 01 email tới địa chỉ: summer.school@vepr.org.vn.

Lưu ý ghi rõ tiêu đề: “Đăng ký VEPR-AERF SS4J 2012 – Tên đầy đủ của ứng viên.”.

Ghi chú: Hồ sơ phải đầy đủ và chỉ nên gửi một lần. Ban tổ chức chỉ xem xét các hồ sơ hợp lệ và sẽ chỉ liên lạc với những người trúng tuyển.

Các chi tiết khác, xin liên hệ:

Ms. Phạm Tuyết Mai

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR)

Phòng 704, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0975608677.Tel: (04) 37547506 – Máy lẻ 714     Fax: (04) 37549921.

S Communications

www.uehenter.com