Tuyển Tình Nguyện Viên Liên Hoan Sinh Viên Quốc Tế

Liên hoan sinh viên quốc tế chào mừng 40 năm thành lập UEH” – tên tiếng Anh là UEH 40th – International Student Festival (ISF), với đối tượng tham gia là sinh viên nước ngoài, sinh viên đại học và học viên cao học đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là hoạt động giao lưu văn hóa nhằm liên kết sinh viên UEH với sinh viên nước ngoài. Các bạn tình nguyện viên sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức Liên hoan, đem đến những trải nghiệm văn hóa tuyệt nhất cho sinh viên nước ngoài, và chắc chắn là cho chính bản thân các bạn.

IMG_1119

Liên hoan sẽ gồm 9 đội tham gia là 9 quốc gia khác nhau, trong đó đội Việt Nam sẽ gồm 10 thành viên là tình nguyện viên được chọn. Ngoài ra sẽ có 30 bạn tình nguyện viên tham gia với tư cách là cổ động viên, cổ vũ và giữ “lửa” cho NGÀY HỘI với vô số những hoạt động giao lưu như trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực….

Nhưng đó chưa phải là tất cả của điều ‘‘bất tận’’ mà đang bạn đang tìm kiếm, phần tiếp theo của chương trình – ĐÊM HỘI Liên hoan – thời điểm đầy sắc màu của các màn biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ và trình diễn trang phục truyền thống đến từ các quốc gia, sẽ khiến trải nghiệm của bạn được trọn vẹn.

 

NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẠN CÓ ĐƯỢC KHI THAM GIA CỤ THỂ LÀ GÌ?

  • Cơ hội mở rộng mối quan hệ với sinh viên trong và ngoài trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế.
  • Cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ không phải qua các bài học hay quyển giáo trình dày cộm, khô khan, và có thể sau chương trình này bạn sẽ biết thêm cách giao tiếp đơn giản bằng tiếng Pháp, tiếng Hàn,… nữa đấy!
  • Rèn luyện những kĩ năng sẽ là điểm nhấn làm sáng bừng CV của bạn sau này: làm việc nhóm, giao tiếp, lập kế hoạch,…
  • Thử thách và phát triển bản thân với công việc và những cọ xát trong quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình.
  • Và cuối cùng chính là một ngày Liên hoan nhiều ý nghĩa – kết thúc hoàn hảo cho năm học của bạn và mở đầu đầy hứng khởi cho một mùa hè không nhàm chán!

 

BẠN CẦN GÌ ĐỂ CÓ THỂ TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM NÀY MỘT CÁCH TRỌN VẸN NHẤT?

Chương trình cần đến sự hỗ trợ bao gồm của 10 bạn làm thành viên đội Việt Nam và 30 bạn cổ động viên trong ngày Liên hoan:

  • Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
  • Có khả năng và có ý thức trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao; tinh thần hợp tác tốt.

“Liên hoan sinh viên quốc tế chào mừng 40 năm thành lập UEH” đã sẵn sàng chào đón những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết, cùng góp phần khẳng định hình ảnh UEH trong mắt bạn bè quốc tế.

—————————————————————
Thông tin chi tiết: http://goo.gl/VpSjlS
Link đăng ký: http://goo.gl/forms/O1BdWUXPKA
Thời gian đăng ký: 26-28/4/2016
Thời gian sơ tuyển: 11h ngày 29/4/2016

S Communications
UEHenter.com