[UAM 2016] 6  Lý Do Bạn Nên Tham Gia Unilever Ambassador 2016

Chỉ còn 7 ngày nữa thì vòng 1 – Viết hồ sơ ứng tuyển vị trí Đại sứ Unilever 2016 sẽ chính thức khép lại!

Bạn đã hoàn thành bộ hồ sơ ứng tuyển của mình chưa? Hay đang thực hiện những chỉnh sửa cuối cùng? Hay vẫn còn băn khoăn về cơ hội lần này? Dù ở giai đoạn nào thì chúng tôi hi vọng rằng với 6  lý do sau đây sẽ củng cố thêm niềm tin của bạn về quyết định ứng tuyển vị trí Đại sứ Unilever – UAM 2016.

Khi trở thành Đại sứ Unilever, bạn sẽ có cơ hội:

– Tham gia các buổi tập huấn do Unilever tổ chức

3

– Trải nghiệm môi trường làm việc và văn hóa tại Unilever (Bao gồm: tham gia các dự án thực tế của Unilever và nhận đánh giá sau mỗi dự án, qua đó rèn luyện kỹ năng giao tiếp, quản lý dự án và năng lực lãnh đạo; làm giàu kinh nghiệm trong CV và được trao chứng nhận Đại sứ Unilever)

4

 – Nhận hỗ trợ tài chính và sản phẩm công ty cho mỗi dự án tham gia

5

 – Được thực tập 03 tháng tại Unilever trong phòng ban mong muốn (đối với các Đại sứ có thành tích tốt trong nhiệm kì)

6

Và dù cho bạn không may mắn trở thành UAM 2016…

Đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời để bạn nhìn lại quá trình hoàn thiện bản thân. Bởi vì trong bất kì cuộc thi hay đợt tuyển dụng nào thì việc viết hồ sơ ứng tuyển vị trí mình mong muốn đều có ý nghĩa giúp người viết có cơ hội nhìn lại những thành quả, ưu điểm, khuyết điểm của bản thân. Nói cách khác, đó cũng chính là dịp để mỗi người có thể định nghĩa lại bản thân mình đang là ai.

1

Không chỉ vậy, UAM 2016 còn là một cơ hội để bạn dám ra khỏi "vùng an toàn" của chính mình, tự tin chạm tới những cột mốc lớn. Cho dù có thể không trở thành Đại sứ, nhưng quyết định tham gia ứng tuyển vị trí đó cũng chứng tỏ rằng bạn có thể bước ra khỏi giới hạn mà bạn tự dựng lên, khát khao chạm đến những thành quả lớn hơn.

2

Hãy nhanh tay gửi CV và đơn đăng kí tại đây trước 11:59 tối ngày 27/12/2015 các bạn nhé!  http://bit.ly/UnileverAmbassador2016

Trang Hilton
Minh họa: Thảo Trinh
S Communications

www.UEHenter.com