UEH – chủ nhà chung kết SV 2012

Hôm nay, 13/12/2012, sau quãng thời gian khá dài đồn đoán, thông tin về đêm chung kết cuộc thi SV 2012 đã chính thức được xác nhận. Theo nguồn tin từ Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, điểm dừng chân cuối cùng của cuộc thi thu hút nhiều sinh viên quan tâm này sẽ là thành phố mang tên Bác.
Trước đó ít ngày, đa số khán giả tại miền Nam của cuộc thi đã chắc chắn rằng đêm chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Vì vậy, khi biết UEH là chủ nhà của đêm thi cuối cùng, rất nhiều sinh viên đã tỏ ra phấn khởi và  dường như sức nóng của cuộc thi lại được hâm nóng thêm một lần nữa.
Trên các trang mạng xã hội cũng như các diễn đàn, nhiều sinh viên đã nghĩ đến các hình thức cổ vũ sáng tạo hơn so với những vòng trước. Và tất nhiên, số lượng sinh viên UEH quan tâm chương trình này cũng tăng lên đáng kể. Thay vì đi đơn lẻ rồi tụ tập tại nhà thi đấu thì lần chung kết này, đa số sinh viên Kinh tế đã nghĩ đến giải pháp đi chung với số đông nhằm tạo tinh thần cho đội nhà.
Sức nóng và sự quan tâm của sinh viên chúng ta đến cuộc thi không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi biết đêm chung kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM, các bạn sinh viên chúng ta lại náo nức muốn tìm hiểu địa điểm chính xác là tại nhà thi đấu hay sân vận động nào. Các câu cập nhật trạng thái trên Facebook với chủ đề này thu hút khá nhiều các câu bình luận cũng như lượt yêu thích.
Mặc dù còn hơn một tháng nữa đêm chung kết mới khởi tranh, tuy nhiên đến giờ phút hiện tại, không khí của  cuộc thi đã lan tỏa và tạo nên một phong trào trong cộng đồng sinh viên UEH nói riêng và cả nước nói chung. Cùng Uehenter đếm ngược đến trận chung kết thú vị này thôi nào! 
Cẩm Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *