UEH lan tỏa sức nóng “Nối vòng tay lớn”

Đến hẹn lại lên, cứ vào khoảng giữa tháng 10 hàng năm, cộng đồng sinh viên UEH lại rộn ràng, háo hức chào đón chương trình “Nối vòng tay lớn”. Năm nay cũng không ngoại lệ khi số vé của đêm hội tung ra trong ngày đầu tiên đã được “tẩu tán” chỉ trong vòng 15 phút. Bên cạnh đó, những sự kiện có gắn mác “Nối vòng tay lớn” đều thu hút đông đảo lượng sinh viên tham gia và theo dõi.
Khu vực đặt bàn tại căn tin cơ sở B trường đại học Kinh tế Tp HCM gần như náo nhiệt và tấp nập hơn thường lệ từ khi đội Cộng Tác Viên đặt bàn bán vé “Nối vòng tay lớn” tại đây. Đặc biệt, vào giờ ra chơi, khu vực này gần như chật cứng khi lượng sinh viên đến xếp hàng mua vé tăng lên đột biến. Có thể nói, ngoại trừ chương trình “Nối vòng tay lớn”, ở đại học Kinh tế chưa từng có chương trình nào sinh viên phải bỏ nhiều công sức để sở hữu cho mình một chiếc vé tham dự đêm hội đến thế. Qua đó có thể thấy sức nóng cũng như mức độ hấp dẫn của chương trình này đối với sinh viên chúng ta lớn như thế nào.

Bên cạnh đó, ban tổ chức của chương trình “Nối vòng tay lớn” năm nay cũng có sự đổi mới và đầu tư kĩ lưỡng hơn trong khâu tuyên truyền cho sự kiện. Một phông nền được chính các bạn đội Cộng Tác Viên trang trí dựa trên chủ đề “Đại dương, những viên ngọc trai” đã thật sự thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên.

Những tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng, những trò chơi tập thể quen thuộc được tổ chức bên lề sự kiện đã giúp các sinh viên K38 vốn còn bỡ, lạ lẫm với môi trường mới hòa nhập vào tập thể. “Nối vòng tay lớn” thật sự đã làm được những điều đơn giản nhưng ý nghĩa như thế.

Vẫn còn 3 ngày nữa sự kiện “Nối vòng tay lớn” mới diễn ra. Những sinh viên tranh thủ thời gian này để cầm trên tay những tấm vé cuối cùng của chương trình. Trong khi đó, ban tổ chức đang ráo riết công tác chuẩn bị, trang trí cho ngày hội. Cả đại học Kinh tế có lẽ đang chờ đón chương trình lớn nhất trong năm này với tất cả niềm háo hức và vui sướng. Còn riêng các bạn tân sinh viên K38, có lẽ chương trình này đã là cánh cổng mở toang lối vào đại gia đình UEH cho các bạn. Chào đón K38, chúng ta là đại gia đình phải không nào?

Cẩm Vân  – Minh Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *