[SSEAYP 2015] UEH Và Màn Tiếp Đón Ấn Tượng Với Đại Biểu SSEAYP 2015

Vào 10h sáng nay, tại cơ sở A, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, đã diễn ra sự kiện “siêu hot”: UEH Giao lưu cùng Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và Nhật Bản SSEAYP 2015. Một sự kiện uy tín có sự tham dự của các đại biểu đến từ 11 quốc gia trong khu vực. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Scoms, Mr. P.Meethulan (Đại biểu của Malaysia) chia sẻ “Anh cảm thấy các bạn sinh viên UEH rất thân thiện, vui vẻ và anh cảm thấy rất bất ngờ về UEH”. Vậy điều gì đã khiến đại biểu đến từ Malaysia bất ngờ về UEH như vậy, chúng ta hãy cùng theo chân Scoms để tìm hiểu một buổi sáng “đầy bất ngờ” của các đại biểu SSEAYP 2015 tại UEH nhé!

9:45 UEH chuẩn bị sẵn sàng chào đón SSEAYP 2015

Ngay từ sáng sớm, không khí tại cơ sở chính của UEH đã nhộn nhịp hẳn lên với sự tất bật của các bạn tình nguyện viên cũng như các thầy cô, đại biểu đại diện ĐH Kinh tế TP. HCM cho sự tiếp đón đoàn SSEAYP 2015. Ai cũng sốt sắng cho những khâu chuẩn bị cuối cùng để buổi đón tiếp diễn ra hoàn hảo. Khuôn mặt các bạn tình nguyện viên luôn thường trực nụ cười rất tươi!

10:00 Đoàn đại biểu Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và Nhật Bản “cập bến” UEH

Không khí vỡ òa khi các đại biểu SSEAYP xuất hiện. Với màn chào đón cực ấn tượng của các bạn TNV, các Đại biểu vui vẻ đến với UEH… 

10:05 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng UEH

Đại biểu Tàu Thanh Niên Đông Nam Á và Nhật Bản cùng chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp tại UEH.

10:10 Giao lưu tại A103

 

 

10:40 Các đại biểu hòa mình vào các trò chơi “dân dã” cùng UEHers

Ngay sau phần giới thiệu và cảm ơn từ đại diện phía nhà trường cũng như đại diện các đại biểu SSEAYP, các bạn tình nguyện viên của UEH đã tổ chức phần giao lưu trò chơi vô cùng hào hứng và vui nhộn. Với các tiết phục nhảy múa, khiêu vũ, giao lưu trò chơi, giao lưu văn hóa… khiến hầu như ai cũng nở nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. Các bạn thanh niên quốc tế tỏ ra hết sức hào hứng, cùng với đó là sự nhiệt tình và thân thiện của các bạn sinh viên UEH, không những hoạt náo hay, mà còn nói ngoại ngữ lưu loát đã hạn chế phần nào rào cản ngôn ngữ và giúp mọi người thoải mái hơn. Ngay cả các bạn phóng viên Scoms chúng tôi còn cảm nhận được sự hồ hởi và phấn khích của mọi người nữa đấy!

 

 

12:00 Tea break

12:30 Các đại biểu cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại UEH

Những đoạn video được quay lại toàn cảnh chuyến viếng thăm của các bạn khách mời đáng mến được trực tiếp chiếu lại với phần kỹ thuật từ nhóm Scoms. Những lời cảm ơn chân thành, những cái nắm tay và niềm vui rạng rỡ trên gương mặt mỗi người dù có một ngày hoạt động rất nhiều. Hi vọng rằng UEH đã đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho các đại biểu SSEAYP về con người Việt Nam thân thiện nói chung và sinh viên UEH năng động nói riêng. Mong rằng với sự nhiệt tình này, trong thời gian sau này UEH sẽ lại vinh dự khi lại tiếp tục là điểm đến trong hàng trăm trường ĐH trải dài khắp Việt Nam, với các bạn đại biểu tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản nhé.

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Trang Hilton
S Communications
www.UEHenter.com