Uehenter- Một trải nghiệm hoàn toàn mới

Với tiền thân là trang web www.sangtacsv.com ra đời vào ngày 14/9/2008, nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của nhóm Sáng tác Sinh viên (đến nay là Truyền thông Sinh viên), trang web www.uehenter.com đến nay đã có những thay đổi đáng kể từ hình thức đến nội dung để đáp ứng nhu cầu thông tin và giải trí của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế nói riêng và sinh viên trên địa bàn thành phố nói chung.

Vào những ngày đầu mới được tung ra, website chỉ có 4 chuyên mục chính gồm: tin tức, sáng tạo cảm xúc, kiến thức và truyền hình sinh viên. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nhóm và nhu cầu có một kênh truyền thông bổ ích phục vụ mục đích nghe, nhìn, giải trí và nghiên cứu ngày càng cao của sinh viên trong trường, website đã có sự hoàn thiện từng bước qua các thời kì. Và tính đến bây giờ, sau gần 5 năm rưỡi hoạt động, trang web đã có những chuyên mục chính sau: Tin tức, Góc nhìn SV, Nhịp sống trẻ, Tài chính- Kinh tế, Giải trí, Kiến thức, STV, Oh! My Radio.

Một khác biệt đáng kể của trang web so với các báo mạng giải trí khác dành cho sinh viên đó chính là chuyên mục Tài chính- Kinh tế. Chuyên mục tập hợp các bài viết về tình hình kinh tế của Việt Nam và thế giới với một phong cách thể hiện, truyền tải rất hài hước, dí dỏm rất sinh viên. Bài viết sẽ khiến bạn không hề bị nhàm chán khi tiếp nhận những thông tin, số liệu liên quan đến ngành học kinh tế của mình.

Không chỉ dừng lại ở một trang báo mạng chính thống với hàng loạt bài báo, trang web www.uehenter.com còn là nơi mỗi sinh viên truy cập để thưởng thức những số radio ra định kì và các clip với chủ đề nóng hổi, thể hiện góc nhìn của sinh viên về các sự việc, hoạt động và cuộc sống xung quanh mình.

44438_417507328339293_1627971592_n

Sau khoảng thời gian gần một tháng tạm ngừng hoạt động để nâng cấp, website www.uehenter.com đã chính thức trở lại với diện mạo hoàn toàn trẻ trung, mới mẻ và các chuyên mục được lột xác đáng kể. Chúng tôi, nhóm Truyền thông Sinh viên (Scommunications), đơn vị chủ quản của website hy vọng độc giả và những người quan tâm sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm một Uehenter hoàn toàn mới.

Mọi ý kiến đóng góp cho website www.uehenter.com xin gửi về địa chỉ: contact@scommunications.org.

Sứ mạng truyền thông của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hài lòng và những giá trị mà độc giả nhận được.

Scommunications chân thành cảm ơn.

 www.uehenter.com
Scommunications