Under 30 Summit – Hội Nghị Dành Cho Các Bạn Trẻ Đam Mê Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Under 30 Summit sẽ được Forbes Vietnam tổ chức lần đầu tiên tại TP HCM vào ngày 12/5, sẽ có các phiên thảo luận bàn về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ. Sự kiện hứa hẹn là ngày hội dành cho cộng đồng các bạn trẻ đam mê kinh doanh và khởi nghiệp

Các diễn giả chương trình gồm: bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại châu Âu; anh Trương Gia Bình, sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn FPT; ông Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn VNG; ông KhaiLee, Giám đốc Điều hành 500 Startups; ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace, Inc., ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam và những ngôi sao đang lên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Vietnam như Suboi, Trần Đức Việt (VJevermind),…

Với sự hiện diện đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh để tham dự hội nghị, Katy Perry, nữ ca sĩ – nhạc sĩ nổi tiếng thế giới kiêm Đại sứ Thiện chí của UNICEF, và một cựu thành viên của danh sách 30 Under 30 của Mỹ, sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

Thời gian: Ngày 12.05.2015

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Giá chính thức (bao gồm chương trình hội thảo trọn ngày, ăn trưa, nước): 1.200.000 VND

200 đơn hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng kèm là 200 áo thun độc đáo từ chương trình.

“Under 30 Summit của Forbes Vietnam sẽ tập hợp các nhà lãnh đạo tương lai thuộc thế hệ trẻ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp cũng như giúp họ giải phóng tiềm năng thông qua việc cung cấp các tầm nhìn và tri thức từ những lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực của họ”, ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương Tác, đơn vị phát hành Forbes Vietnam, cho biết.

Sự kiện sẽ quy tụ khoảng 800 người tham dự, là những nhà lãnh đạo tương lai của thế hệ tiếp nối: gồm các doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia, sinh viên. Ngoài các bài phát biểu chủ đạo, trò chuyện và thảo luận, còn có các chương trình nghệ thuật, triển lãm ý tưởng khởi nghiệp và vòng chung kết của cuộc thi khởi nghiệp.

PHẦN 1 (BUỔI SÁNG): PHÁT BIỂU CỦA KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT, PHIÊN THẢO LUẬN TOÀN THỂ:

Phiên thảo luận 1: Chân dung thế hệ kế tiếp

Các khách mời là những doanh nhân Việt Nam và quốc tế thành công sẽ thảo luận và chia sẻ quan điểm của họ về đặc tính của thế hệ kế tiếp: Điều gì khiến họ khác biệt? Họ đã được trang bị đầy đủ những yếu tố để dẫn tới thành công chưa? Cơ hội của họ là gì? Họ có thể làm gì để phát huy tiềm năng và khả năng của mình? Họ có thể làm gì giỏi hơn thế hệ đi trước? Liệu tuổi trẻ Việt Nam có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng công nghệ do Mỹ đi đầu mà chúng ta đang chứng kiến trên thế giới hiện nay hay không? Các khách mời sẽ chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm của họ về thành công: làm thế nào để đạt được thành công và tận dụng nó.

PHẦN II: BUỔI CHIỀU

Phiên thảo luận 2: Thế giới kinh doanh trong tay bạn

Các diễn giả là các doanh nhân trẻ đang khởi nghiệp và các nhà quản trị trẻ thành công, nắm giữ các vị trí cao cấp trong các tập đoàn lớn. Phiên thảo luận sẽ bàn về các vấn đề cơ bản mà người trẻ đối mặt ngày nay: Có nên bắt tay kinh doanh riêng, thay đổi thị trường bằng doanh nghiệp khởi nghiệp của mình? Hay nên tham gia tập đoàn lớn và góp sức mình phát triển nó? Có nên đi học MBA không? Hay những kiến thức bạn cần đều đã có sẵn rồi? Các diễn giả sẽ chia sẻ chi tiết về môi trường khởi nghiệp cũng như môi trường làm việc trong các doanh nghiệp lớn thông qua câu chuyện, trải nghiệm và bài học của chính họ.

Trò chuyện với người thành công: 30 phút

Phiên thảo luận 3: Xây dựng thương hiệu cá nhân, thay đổi thế giới

Với thế hệ này, Internet là nền tảng đem đến thành công. Internet cùng với cuộc cách mạng công nghệ thần kỳ đang đem đến cho tất cả các cá nhân cơ hội bình đẳng để tạo lập thành công, xây dựng thương hiệu cho bản thân, và cuối cùng tạo ra ảnh hưởng đến cộng đồng xung quanh và cả thế giới. Các tên tuổi nổi bật trên Internet đang làm điều đó như thế nào? Họ sử dụng sự nổi tiếng trên mạng của mình làm gì? Sự nổi tiếng đó có đi kèm với trách nhiệm hay không? Sống cuộc đời có mục đích lớn lao luôn là mục tiêu lý tưởng của tuổi trẻ. Liệu điều này có còn đúng với xã hội hiện nay không? Làm thế nào để trở thành nhân tố có thể thay đổi xã hội thông qua các hoạt động trong lĩnh vực môi trường, từ thiện, hay giáo dục.

Để biết thêm thông tin, truy cập:

www.forbesvietnam.com/under30summit hoặc www.yan.vn.

Liên hệ Nguyễn Lan Anh, Thư ký tòa soạn, ĐT bàn: +84 8 3935 9499, Di động: 090 793 2455, Email:[email protected]

Liên hệ thông tin về UNICEF và Đại sứ thiện chí của UNICEF Katy Perry: Laura Ngo-Fontaine, Chuyên viên Truyền thông, UNICEF Viet Nam, Tel: 0966 539 673, Email: [email protected]

Đăng ký tham gia sự kiện: Minh Lê (Ms.) , Phụ trách sự kiện, Tel: 0122 668 8869, Email: [email protected]

Theo Forbesvietnam
S Communications
www.UEHenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *