Unilever future leader program 2013

Bạn mới ra trường? Bạn có nhiều khát khao và kỳ vọng? Bạn mong muốn có một sự nghiệp tốt, được đảm đương một trọng trách thật sự, được đóng góp, xây dựng ý tưởng, được cống hiến và được ghi nhận vì những thành tích đạt được của mình, có cơ hội phát triển nhanh, hòa mình vào môi trường quốc tế năng động?… Chúng tôi hiểu những khát khao của các bạn, và chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn nhiều hơn thế.

Chúng tôi là Unilever. 

Chúng tôi là tập đoàn kinh doanh đa quốc gia hoạt động tại hơn 150 nước trên phạm vi toàn thế giới với tiêu chí Vì Một Ngày Mai Tốt Đẹp Hơn. Tại Việt Nam, Unilever cam kết Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống của người Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, sắc đẹp và dinh dưỡng.

Chúng tôi bắt đầu chương trình Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai (trước đây là Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự) từ năm 1998 và đã thành công trong việc phát triển các tài năng trẻ Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi tại Việt Nam và tại các khu vực khác của Unilever trên thế giới.

Nếu bạn là người có tham vọng, khát khao học hỏi và lãnh đạo, nếu bạn có niềm đam mê và thực sự mong muốn Làm Việc và Cống Hiến cùng Unilever vì một thế giới ngày mai tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu cùng chương trình Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai 2013!

Untitled

Đối tượng xét tuyển
• Công dân có quốc tịch Việt Nam.
• Sinh viên ra trường (cử nhân hoặc MBA) với kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm .
• Điểm trung bình tích lũy >=7/10 hay 2.8/4 hoặc tương đương.
• Đặc biệt yêu thích làm việc trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), và trong Unilever.
• Kỹ năng phân tích và tổng hợp tốt .
• Kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.
• Khao khát được phát triển bản thân, khả năng thích ứng nhanh với quyết tâm cao trong công việc.
• Có tiềm năng lãnh đạo (khả năng lên kế hoạch, tổ chức và dẫn dắt đội ngũ).

Vui lòng truy cập Unilever website và Facebook fanpage để nộp hồ sơ và cập nhật thông tin mới nhất: website: http://www.unilever.com.vn/careers/u…eadersprogram/
Facebook: https://www.facebook.com/UnileverCareersVietnam

Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 1 tháng 4 năm 2013.

www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *