Viện Ngôn ngữ – Quốc Tế Học ILACS | Tiếng Anh Sẽ Không Còn Là Nỗi Sợ

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) là đơn vị duy nhất đảm nhận việc đào tạo, ôn thi và khảo thí tất cả chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH). Với định hướng đó, ILACS cung cấp các khóa học: Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh, luyện thi chứng chỉ TOEIC, luyện thi chứng chỉ B1 và Hoa văn giao tiếp, được thiết kế dành riêng cho sinh viên UEH.

Tại ILACS, chúng tôi đề cao sự tương tác liên tục trong quá trình học, lấy học viên làm trung tâm và giảng dạy tất cả các chương trình ngoại ngữ trong bối cảnh kinh doanh. Bài học không chỉ bám sát theo giáo trình, mà còn được thiết kế thú vị với các case study (ví dụ thực tiễn), các bài thuyết trình, phản biện và làm việc nhóm. Thông qua mỗi khóa học tại ILACS, sinh viên không chỉ nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ mà còn rèn luyện được các kỹ năng mềm rất cần thiết. Bên cạnh đó, học viên ILACS cũng thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hữu ích như: BEC – câu lạc bộ tiếng Anh kinh doanh, các cuộc thi, hội thảo và tọa đàm.

Đội ngũ giảng viên ILACS không chỉ có chuyên môn ngôn ngữ học vững vàng, mà còn có kiến thức kinh tế, kinh doanh cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Do đó, kiến thức mà chúng tôi cung cấp cho học viên chính là những thông tin thiết thực và cần thiết nhất trong môi trường làm việc.

Trong giai đoạn 2016-2017, ILACS đẩy mạnh các chương trình hợp tác với đối tác quốc tế như The University of Waikato (New Zealand), IIG, British Council… để mở rộng và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo ngoại ngữ, đồng thời lên kế hoạch cải tạo tầng 6 và 7 tại cơ sở E tại đại học Kinh tế TP.HCM trở thành địa điểm đào tạo của Viện, với thư viện, phòng hội trường và phòng multimedia hiện đại. Với tất cả những nỗ lực trên, chúng tôi hy vọng có thể mang lại môi trường dạy và học ngoại ngữ chất lượng, cao cấp, uy tín ngay tại trường, dành riêng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM.

S Communications
www.UEHenter.com

Comments