[Vitamin M] Quà tặng âm nhạc

“ … Từ lần đầu tiên gặp bạn mình đã rất bối rối  trước vẻ hồn nhiên, vui vẻ của bạn – một cô gái tròn tròn, dễ thương, khuôn mặt luôn nở một nụ cười …  Nhiều lúc nhìn bạn buồn mình rất muốn đưa bờ vai của mình cho bạn tựa vào mà khóc, nhưng nghĩ lại mình đâu là gì của bạn, mình đâu có quyền. mình có nhiều điều muốn nói với bạn lắm Thảo à, bạn có thể cho mình cơ hội làm người yêu của bạn được k? …”

Vitamin M gửi thay lời tỏ tình từ những trái tim chân thành.

 

“ … Em có biết tôi âm thầm lặng lẽ đi bên em một khoảng thời gian dài, tôi không đủ can đảm để nói với em rằng “anh yêu em”! … Tôi chưa một lần nói anh yêu em, cũng chưa một lần nói anh thương em, nhưng đã từng một lần em buộc tôi phải nói em rất quan trọng với tôi! … Tôi chỉ dám nói với em như thế! Là em quan trọng với tôi đến nhường nào! … “có những người trong cuộc đời này mà ta biết là nếu ta bước thêm một bước nữa để nói rằng ta yêu họ, thì ta sẽ mất họ ngay”, vậy nên lúc nào tôi cũng nói rằng tôi thương em, vì tôi sợ tình yêu sẽ làm tan biến đi, tôi  chọn cách bước cùng em nhưng không hề giữ lấy em cho riêng mình, và tôi tin rằng trên khắp thế gian này còn nhiều người thương nhau để đó như tôi …”

Vitamin M nói thay lời tâm tình của những con tim yếu mềm

qua-tang-am-nhac-9

“…Thầy à, con xin cảm ơn thầy vì đã dạy dỗ, yêu thương và nâng đỡ chúng con trong suốt học kì vừa qua! Có những lúc tụi con làm thầy bực mình , tụi con thấy buồn lắm, hay làm bài kiểm tra không đc, tụi con buồn vì khiến thầy khó chịu hơn là buồn vì điểm không cao… con cũng như các bạn sẽ luôn nhớ đến giọng hát và tính cách của thầy, nhớ đến thầy như là 1 người quan trọng, là 1 thành phần của giảng đường, chứ không phải chỉ là 1 người thầy…”

Vitamin M tặng thay món quà ấm áp đến người thầy thân thương

 

Vitamin M thay bạn nói lời yêu thương !!! Hãy cùng Oh My Radio cảm nhận những món quà đến từ trái tim nha các bạn

     

 

Đón nghe các số Radio khác tại đây

www.UEHenter.com

S Communications