Vòng 1 cuộc thi Iquiz-impossible quagmire 2014

“Ai thông minh hơn“ – một sân chơi giúp các bạn sinh viên thể hiện khả năng tư duy, suy luận sắc bén của bản thân, thử thách cam go trên hành trình tự khẳng định mình. Với hình thức, quy mô là một cuộc thi liên trường, Iquiz 2014 rất vui khi được chào đón sự góp mặt của các bạn SV trường: ĐH Y dược, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Sài Gòn, UEF, Sư phạm, Học viện hành chính…. Và không thể thiếu được các thí sinh đến trường đại học Kinh tế.

Vào 9/3/2014 tại B322 vòng 1 cuộc thi Iquiz chính thức bắt đầu. Với 4 ca thi với số lượng thí sinh năm nay tham gia lên đến trên 1700 sinh viên. Ca đầu tiên bắt đầu từ 13h30’ nhưng các thí sinh đã có mặt khá đông đúc vào tầm khoảng 1h. Hòa trong không khí háo hức, mong đợi thì lại đan xen những lo lắng là không tránh khỏi: “không biết thử thách của BTC sẽ như thế nào đây?”…

Cánh cửa B322 mở ra, chào đón sự hăng say, khả năng tập trung cao độ… nhưng vẫn không tránh khỏi sự căng thẳng khi đương đầu với những câu hỏi hóc búa của BTC. Ví dụ như:

“ Dãy số 12939 làm bạn liên tưởng đén thương hiệu nước giải khát nào?

a)7up b)Cocacola c)Fanta d)Pepsi”

Các bạn thí sinh tham dự tràn ngập khán vòng vào ca thi đầu tiên nhưng… không có nghĩa là sẽ thưa thớt ở những ca sau! Đến tận ca thi cuối cùng lúc 4h30 thì không khí tại B322 vẫn rất đông đúc và không kém phần căng thẳng. Các thí sinh ra về nhưng trong ai nấy đều khá là luyến tiếc vì chưa hoàn thành tốt bài thi của mình. Song song đó thì những gương mặt anh tài đã dần dần lộ diện.

Cuối mỗi ca thi là một chương trình cũng hấp dẫn không kém đó là Phần BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG những suất học Kỹ năng mềm của Trung tâm ASK. 

Những gương mặt nào sẽ dành quyền tham dự vòng 2 chương trình tại Láng Le ? Nguyễn Trọng Việt hay Trịnh Quốc Anh ? Các bạn ấy đến từ trường nào ? Và họ sẽ thể hiện ra sao… để dành những tấm vé đáng giá bước vào đêm Gala Anh tài Iquiz?

Xin chào và hẹn gặp lại ở vòng 2!

wwww.UEHenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *