Vòng 1 “Oh! MyRadio – chuyện lớp chúng mình!” khuấy đảo các giảng đường UEH

Vậy là sau thời gian khuấy đảo các giảng đường trong trường Đại học Kinh tế TP. HCM, cuộc thi Oh! MyRadio – chuyện lớp chúng mình! đã chính thức khép lại vòng một. Sau vòng thi này, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Đặc biệt, đa số giảng đường đều thể hiện tinh thần đoàn kết cao độ của mình, khiến ban tổ chức thật sự ấn tượng.

Oh! MyRadio – chuyện lớp chúng mình! được tổ chức nhằm mục đích tạo một sân chơi thú vị, nơi những thành viên trong cùng một giảng đường có thể tham gia trên danh nghĩa một tập thể. Trên tinh thần đó, sau vòng thi offline diễn ra trong thời gian vừa qua, nhiều sinh viên đã cảm thấy gắn bó với những người bạn trong giảng đường của mình hơn.

Có thể kể đến là giảng đường QT 456 K36. Giảng đường đã cho ban tổ chức thấy được họ là một tập thể vững mạnh. Những thành viên nhiệt tình, sôi nổi cùng tham gia vào cuộc thi. Hơn nữa, giảng đường đã biết biến tấu để phần thi của mình trở nên sống động hơn. Không chỉ là bản thu phát đơn điệu, phần thi của giảng đường đã biến phòng học trở thành một sân khấu nhỏ, nơi các MC hoàn toàn làm chủ, dẫn dắt câu chuyện của mình.

Hay như giảng đường BS 001 K37, mặc dù còn khá lạ lẫm với các bản thu phát radio đã trở thành đặc trưng của nhiều giảng đường UEH trong giờ nghỉ giải lao, nhưng các bạn cũng đã có một bài dự thi cực kì ấn tượng. Những bức thư yêu cầu với nội dung dễ thương và ngộ nghĩnh đã khiến giảng đường ngày hôm đó sôi nổi truy tìm tung tích nhân vật được nhắc đến trong thư.

Giảng đường NH 456 K37 cũng là một ứng viên cho cuộc đua vòng 2. Điểm đáng chú ý trong phần thi của giảng đường đó chính là giọng đọc rõ ràng, khá truyền cảm của người dẫn. Thêm vào đó, giảng đường đã quy tụ được nhiều bạn tham gia làm MC nên đã tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho bài dự thi của mình.

Giảng đường NH 456 K37

Những giảng đường như NT 01 K37, NH 123 K37, NH 789 K37, QTCL 1-2K36 cũng có bài dự thi gây được sự chú ý. Với giọng dẫn khá thu hút, đặc biệt cùng với sự hào hứng của đa số thành viên trong phòng, giảng đường đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng ban tổ chức. Và trên hết, các bạn đã cho thấy được tinh thần chung của một tập thể nhiệt tình, hăng hái, một điều thật sự có ý nghĩa.

Giảng đường DC 43-44-45 K38


Giảng đường NT 01 K37

Chặng đường đầu tiên của cuộc thi đã khép lại. Một chặng mới lại mở ra. Vòng thi online sẽ chính thức khởi động trong thời gian tới với hình thức chấm điểm dựa vào lượt like và comment trên Facebook. Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện của các bạn! Hãy đến với Oh! MyRadio – chuyện lớp chúng mình! để thể hiện tình thần đoàn kết của giảng đường các bạn nào!

Cẩm Vân
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *