Vòng 2 C2C rục rịch bùng lửa

Vậy là vòng 1 của cuộc thi “Sea To Sea – C2C 2013” đã kết thúc tốt đẹp. Vị vua Nhân Ái tìm được 24 thuỷ thủ ưu tú nhất cho chuyến hành trình khắp năm châu đầy thử thách sắp tới.

Sea to sea – C2C 2013 là chương trình do khoa Thương mại – Du lịch – Marketing trường Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu văn hoá thế giới thông qua tiếng Anh.

Ở vòng 1B diễn ra tại Học viện Anh ngữ Equest vào sáng Chủ nhật 22-9 vừa qua, 57 thí sinh có điểm số cao nhất vòng 1A đã tranh tài với 2 phần thi Writing và Speaking.

 Các thí sinh có mặt trước giờ làm bài

Trái với không khí náo nhiệt tại vòng 1A, các thí sinh đến với vòng 1B đều thể hiện sự nghiêm túc và tập trung ngay từ đầu. Có thể dễ dàng hiểu được điều này bởi sự cạnh tranh để có mặt ở vòng 2 là rất lớn.

 Không khí căng thẳng khi làm bài thi Writing 


Thi Speaking với giáo viên nước ngoài

Khép lại vòng 1, 24 thuỷ thủ xuất sắc nhất của chúng ta sẽ cùng nhau lên đường đến những vùng đất mới. Bên cạnh đó, song song với Vòng 1B, những hoạt động đầu tiên của vòng 2 đã chính thức khởi động qua chuyến Roadshow vòng quanh thành phố nhằm giới thiệu ngày hội đến các bạn sinh viên.

Chuyến hành trình mang tên “Cultural Ocean Festival” sẽ khởi hành vào lúc 8h ngày 29-9 tại cơ sở B trường Đại học Kinh tế TPHCM (279 Nguyễn Tri Phương, Q10), đi qua châu Úc, châu Mỹ, châu Âu, châu Phi và kết thúc tại châu Á.

Xuyên suốt chuyến hành trình, các thí sinh sẽ được giao lưu học hỏi cùng bạn bè quốc tế cũng như đối mặt với những thử thách vô cùng khó khăn đòi hỏi nhiều kĩ năng để vượt qua.

Những thử thách nào đang chờ đợi các thí sinh?

Làm thế nào để vượt qua những thử thách đó?

Ai sẽ vượt lên tất cả để có mặt trong 4 thuỷ thủ cuối cùng trở về nhận phần thưởng của vị vua Nhân Ái?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong ngày hội sắp tới.

Bên cạnh phần thi của các thí sinh, ngày hội còn đem lại cho tất cả những ai tham dự không gian văn hoá các nước. Thông qua các gian hàng âmnhạc,  trò chơi,  ẩmthực… các bạn sẽ được tận mắt khám phá nét đặc trưng riêng của từng lãnh thổ và hòa mình vào không khí nhộn nhịp của chương trình, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Và còn nhiều bất ngờ hơn nữa mà chỉ khi đến với ngày hội các bạn sẽ được thoả sức khám phá.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào không khí đầy sôi động và náo nhiệt của chương trình các bạn nhé.

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ của Nhà tài trợ Vàng: Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Âm ThanhTriệu Gia (Soundmax), Nhà tài trợ Bạc: Học Viện Anh Ngữ Equest cùng các Nhà đồng tài trợ: Công Ty TNHH Thời Trang Công Sở và BHLĐ Toàn Thắng, Công ty URC Việt Nam, Quán cơm Barnyard và Sowda Coffee.

 

Duy Nguyễn
www.uehenter.com
S Communications

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *