Vừa Giải Trí, Vừa Luyện Nghe Tiếng Anh Với Những Kênh Youtube “Siêu Xịn”

Chắc hẳn chúng ta đã quá mệt mỏi với lời nói: “Bật youtube lên và xem các video dạy tiếng Anh đi”. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các kênh dạy tiếng Anh truyền thống thì cùng nghía qua những gợi ý dưới đây thử xem. Họ không dạy tiếng Anh, họ chỉ sáng tạo nội dung bằng tiếng Anh mà thôi.

Đã mắt với Best Ever Food Review show

Đừng bật kênh này nếu bạn đang đói nhé, bởi chú Sonny Side sẽ đưa bạn đến mọi miền trên thế giới để thưởng thức những món ăn độc đáo của mỗi vùng. Điều đặc biệt là ông chú này rất thích Việt Nam, nên các video về ẩm thực Việt Nam là nhiều hơn cả. Bạn sẽ bắt gặp những nơi rất quen thuộc như hồ Con Rùa, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đà Lạt, Huế,…

Không chỉ đã mắt với các món ăn, bạn còn được nghe giọng Mỹ rất ấm và phát âm dễ nghe của chú Sonny, chú còn rất vui tính , đôi khi bạn sẽ phải cười phá lên vì những câu nói đùa độc đáo. Vừa nghe tiếng Anh, vừa hiểu thêm ẩm thực trên thế giới, hãy follow ngay nhé.

Đến chơi với “chị đẹp” Jenn Im

Với hơn 2 triệu lượt đăng kí, kênh Youtube này thực sự là một cộng đồng. Chị Jenn Im làm xiêu lòng bất kì ai lần đầu xem video của chị. Chị không chỉ chia sẻ về các tips làm đẹp, trang điểm, mà chị còn làm những video tâm sự, giới thiệu sách, động viên mọi người sống tích cực hơn.

Điều tuyệt vời là các video của chị đều có phụ đề tiếng Anh nhé, một số video khác còn có thể có phụ đề tiếng Nhật hoặc Hàn nữa đấy. Cộng đồng những người ủng hộ chị quả thật không nhỏ. Hãy ghé xem thử bạn có bị thu hút không nha.

Nigahiga – kênh giải trí hàng đầu

Chắc có lẽ không cần phải bàn cãi về độ nổi tiếng của ông anh nigahiga rồi. Các video do nigahiga sản xuất đều mang sự hài hước một cách thông minh, đảm bảo bạn sẽ phải bật cười ngay tắp lự. Điểm trừ duy nhất là do video mang tính giải trí và sử dụng lối chơi chữ bằng tiếng Anh khá nhiều nên nigahiga nói rất nhanh, có một số chỗ bạn sẽ phải ngẩn tò te vì không hiểu, nhưng đừng lo, các video đều có phụ đề, nên cứ từ từ mà tua nhé.

Đẫm mồ hôi cùng Blogilates

Nếu bạn đang tìm cách giảm cân thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua kênh youtube này. Kênh cung cấp các bài tập mà bạn hoàn toàn có thể tự tập theo, không cần dụng cụ, hoàn toàn miễn phí tại nhà. Từ các bài tập riêng từng nhóm cơ cho đến toàn thân, đảm bảo có mọi bài tập phù hợp với mục đích của bạn. Không những thế, trong quá trình tập, cô Cassey Ho luôn luôn động viên mọi người, chia sẻ những bài học trong đời. Vừa tập mà vừa được nghe tiếng Anh thì quả là một công đôi việc.

Bước vào thế giới sáng tạo của Lavendaire

Chị Aileen- chủ nhân kênh đã tạo ra không gian nhẹ nhàng, thoải mái và ấm cúng. Chị chia sẻ các tips về lối sống, du lịch, cách suy nghĩ tích cực. Phong cách nhẹ nhàng của chị rất phù hợp để tìm lại sự cân bằng, khác hẳn với những video đầy màu sắc và hiệu ứng ngoài kia. Giọng chị cực dễ nghe và phần lớn các video đều có phụ đề nhé. Ghé qua kênh của chị để cảm thấy thư giãn nha.

Bài viết: Mint
Thiết kế: Thùy Trinh
S Communications
UEHenter.com

Comments